CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng loại nào tốt

Niềng răng loại nào tốt

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn niềng răng và muốn biết xem Niềng răng loại nào tốt . Cùng tìm hiểu về ưu điểm của từng loại mắc cài niềng răng để tìm ra phương pháp niềng răng hiệu quả phù hợp nhất với mình nhé

nieng-rang-mac-kim-loai-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong các nha khoa hiện nay, niềng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất để điều chỉnh răng hô móm, răng mọc lệch lạc về lại vị trí mong muốn bằng hệ thống mắc cài. Tương ứng với mỗi loại mắc cài khác nhau sẽ là một phương pháp niềng răng khác nhau . Tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào mà bạn có thể tìm một phương pháp niềng răng phù hợp với mình. Để biết chính niềng răng loại nào tốt nhât, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs khám và tư vấn thêm cho bạn.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng chất liệu inox để khung niềng răng và mắc cài . Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS nên niềng răng mắc cài inox mang lại hiêu quả cao trong việc dịch chuyển răng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khá cồng kềnh và không được thẩm mỹ.

nhung thuc pham khong nen an sau khi nieng rang 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ khá thẫm mỹ lại không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Phương pháp này phù hợp cho những người đã đi làm vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian đến nha khoa. Tuy nhiên, chi phí thực hiện niềng răng mắc cài tự động cao hơn nhiều.

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này có ưu điểm là rất thẫm mỹ, người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi rất cao ở tay nghề của BS vì vậy bạn phải lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

nieng-rang-co-dau-khong-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mỗi loại mắc cài trên tương ứng với một phương pháp niềng răng khác nhau và để biết niềng răng loại nào tốt bạn nên đến với cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhiều người muốn khắc phục tình trạng răng ố vàng nhưng không biết liệu tẩy trắng răng có tốt không. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp làm trắng răng hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN