CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không?

Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không?

Theo dõi trên:

Một hàm răng bị hô sẽ làm bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp vì vậy bạn nên tìm phương pháp để khắc phục hàm răng bị hô để giữ nét đẹp cho hàm răng. Đồng thời giúp bạn luôn tự tin trước đám đông mỗi khi giao tiếp.

Trường hợp bạn bị hô bạn có thể áp dụng biện pháp niềng răng để chỉnh nha. Thông thường niềng răng hô sẽ cần thời gian dài để nắn chỉnh lại hàm răng nên bạn cần kiên trì mang khí cụ trong một thời gian để niềng răng.

Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không?

Đối với răng bị hô bạn có thể chọn loại mắc cài ưng ý để niềng răng. Các loại mắc cài để niềng răng nhìn chung mức độ thẩm mỹ không cao nhưng vì có mắc cài cố định nên chỉnh nha có thể trong thời gian ngắn hơn so với niềng răng trong suốt.

Nếu bạn muốn thẩm mỹ cao hơn thì bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt. Mặc dù điểm yếu là thời gian chỉnh nha hơi lâu nhưng khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng loại khí cụ này.

Phương pháp niềng răng trong suốt có hai loại để bạn lựa chọn là: Niềng răng không mắc cài invisalign và niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Răng hô có thể niềng răng trong suốt được không?

Hai loại khí cụ này đều có đặc điểm trong suốt và có thể tháo lắp nên bạn sẽ có cảm giác thoải mái mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nhưng cũng chính ưu điểm này nên tạo ra nhược điểm là thời gian niềng răng sẽ kéo dài.

Bạn cần cân nhắc nên chọn loại khí cụ nào để niềng răng, để biết thêm thông tin cụ thể các bạn nên đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng đồng thời được bác sĩ tư vấn các loại mắc cài niềng răng một cách cụ thể để các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn biết cụ thể về chi phí niềng răng tháo lắp hãy truy cập vào trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN