CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những lưu ý khi niềng răng mắc cài

Những lưu ý khi niềng răng mắc cài

Theo dõi trên:

Niềng răng là một dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn có thể sở hữu hàm răng thẳng đều như ý mà không cần đến phẫu thuật, tuy nhiên thời gian chỉnh nha kéo dài trong một thời gian và bạn nên kiên trì để có thể đạt được mong muốn của mình.

Những lưu ý khi niềng răng mắc cài

Dịch vụ niềng răng có hai nhóm khí cụ chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Với niềng răng không mắc cài thì đây là giải pháp niềng răng sử dụng khí cụ tháo rời nên mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình chỉnh nha.

Đối với niềng răng mắc cài thì bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài chuyên dụng gắn cố định lên hàm răng của bạn vì vậy bạn cần chú ý tới một số vấn đê sau đây.

Sau khi gắn mắc cài bạn cần chú ý nhai từ từ trong quá trình ăn thức ăn. Đặc biệt chú ý mới niềng răng nên ăn gì cho phù hợp với hàm răng của mình?

Bạn nên ăn những thức ăn mềm như: Cháo, súp, rau… và tránh những thức ăn quá cứng hoặc quá dai, đặc biệt là bạn giới hạn ăn những thức ăn có nhiều tinh bột vì tinh bột sẽ bám nhiều vào mắc cài và bạn sẽ vệ sinh răng miệng khó khăn. Khi bạn vệ sinh không kỹ lưỡng thì bạn có thể bị bệnh răng miệng như sâu răng hoặc viêm nướu.

Những lưu ý khi niềng răng mắc cài

Nếu bạn có thói quen đẩy lưỡi thì bạn nên tập gạt bỏ thói quen này vì trong giai đoạn chỉnh nha thói quen đẩy lưỡi là thói quen xấu không tốt cho việc niềng răng.

Trên đây là một số vấn đề mà bạn cần lưu ý sau khi tiến hành gắn mắc cài. Ngoài ra bạn nên làm theo những gì mà bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong quá trình chỉnh nha để niềng răng đạt hiệu quả cao.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Niềng răng giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ cung cấp cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Mỗi người có mức độ lệch lạc về răng miệng khác nhau nên bạn hãy đến phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Niềng răng móm

Niềng răng móm như thế nào? Có hiệu quả không là những điều bạn phân