CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?

Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?

Theo dõi trên:

          Cấy ghép Implant ngày nay đã trở thành một phương pháp hiệu quả nhất để chỉnh nha, phục hình răng, tái tạo sức nhai cho răng. Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp ngay cả mất 1 răng hay nhiều răng. Vậy, cấy ghép Implant có thật sự tốt không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.

Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?
Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?

          Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào ?

          Cấy ghép răng Implant là phương pháp nha khoa để chỉnh hàm bằng cách sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant như một chiếc giá đỡ cho răng để trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào giúp răng được bền chắc. Titaum là chất liệu nhẹ, cứng, đặc biệt là rất tương thích với cơ thể người nên không gây dị ứng, không gây hại cho sức khỏe nên rất phù hợp

Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?
Quy trình cấy ghép Implant

          Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?

          Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp mất một răng, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm. Những trường hợp mất răng như vậy nếu không thực hiện cấy ghép ngay sẽ khiến cho các răng bên cạnh bị mất điểm tựa, bị xô lệch dẫn đến ảnh hưởng đến sức nhai, khớp cắn và lệch hàm. Vì vậy, cấy ghép Implant cho những trường hợp này là cần thiết để chỉnh hàm nhai. Cấy ghép Implant có tác dụng nâng đỡ cho răng, hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng do bị mất răng và cải thiện sức nhai, giúp bạn hạn chế được những căn bệnh như đau dạ dày…

          Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền ?

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant cũng là yếu tố quan trọng. Chi phí này phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác.

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

          Sau khi cấy ghép răng, trong vài ngày đầu bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, ít phải nhai. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của BS bạn sẽ có hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn. Implant là giải pháp hiệu quả cho hàm răng của bạn.

Cấy ghép Implant có thật sự tốt không ?

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cấy ghép Implant có thật sự tốt không sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha rân tiến này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Niềng răng giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ cung cấp cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Mỗi người có mức độ lệch lạc về răng miệng khác nhau nên bạn hãy đến phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN