CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thực hiện niềng răng nhưng khá lo vì nó không đẹp. Thật may tôi được người bạn khuyên nên đi niềng răng mặt trong để có thể chỉnh nha lại có tính thẩm mỹ. Vậy thực hiện hết bao nhiêu ạ? (Thúy Diễm)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thúy Diễm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng đã không còn xa lạ với những ai muốn điều chỉnh nha, điều chỉnh khớp cắn cho cân đối tránh tình trạng hô, móm…Hiện nay, niềng răng được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau, rất hiện đại vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với phương pháp niềng răng truyền thống, khi niềng răng, bác sĩ sẽ dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Đối với những trường hợp răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí thì niềng răng là biện pháp tốt nhất để điều chỉnh cung hàm sao cho đúng vị trí. Sau thời gian từ 15 đến 18 tháng đeo niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ? 1
Niềng răng mặt trong giúp che đi được những mắc cài trên khay niềng*

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình cũng giống như vậy. Chỉ khác là thay vì mắc cài được thực hiện ở phía ngoài răng thì niềng răng mặt trong, mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Ưu điểm của niềng răng mặt trong là tính thẩm mỹ cao, hầu như người khác sẽ không biết được bạn đang niềng răng.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải là trình độ cao để thao tác một cách chính xác nhất.Vì vậy để thực hiện niềng răng mặt trong, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện để đảm bảo đạt yêu cầu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ? 2
Niềng răng mặt trong đưa lại hiệu quả thẩm mỹ cao*

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Có thể khẳng định rằng chi phí niềng răng mặt trong khá cao so với các hình thức khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi khoản chi phí này phải phù hợp với trình độ tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc niềng răng cũng như những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo cho quá trình niềng răng. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 80 triệu đến 140 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin*

Niềng răng mắc cài trong là một phương pháp niềng răng mới có hiệu quả và đã được nhiều người sử dụng tín nhiệm tin dùng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được bác sĩ tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.

Niềng răng mắc cài inox được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá niềng răng cụ thể trên website bạn hãy truy cập vào tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN