CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những điều cần biết khi muốn niềng răng ở trẻ

Những điều cần biết khi muốn niềng răng ở trẻ

Theo dõi trên:

Niềng răng ngày nay đã được sử dụng phổ biến rộng rãi không chỉ còn thích hợp cho trẻ em mà đối với người trưởng thành thì phương pháp niềng răng cũng đang mang lại một hiệu quả tốt nhất.

Vậy tại sao trước đây phương pháp niềng răng chỉ ưu tiên cho trẻ em. Bạn cần hiểu niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài điều trị để giúp điều chỉnh răng và xương hàm trở lại đúng vị trí mong muốn cho phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt. Đối với trẻ em lứa tuổi đang trong có sự phát triển của cơ thể cho nên chỉ cần sử dụng mắc cài niềng răng cho trẻ em tác động theo sự phát triển của cơ thể như vậy sẽ tốt hơn nhanh và dễ dàng điều chỉnh hơn.

Những điều cần biết khi muốn niềng răng ở trẻ

Nhưng các bạn cần lưu ý không phải ở lứa tuổi nào ở trẻ cũng có thể điều trị được do đó các bậc phụ huynh cũng nên chú ý. Giai đoạn mọc răng của trẻ thường có 3 giai đoạn, từ khi sinh ra cho tới 5 tuổi là khoảng thời gian răng sữa mọc lên đầy đủ lúc này thường thì các bậc phụ huynh nên chú ý chăm sóc cho trẻ bởi đây là giai đoạn quan trọng là tiền đề cho chiếc răng vĩnh viễn mọc lên được tốt và ngay ngắn với giai đoạn này không có sự tác động nào tới hàm răng của trẻ. Từ 8 tuổi trở đi lúc này răng trẻ đã được thay và mọc đầy đủ  đồng thời cấu tạo xương cũng đã chắc hơn trước do đó các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tới nha khoa để được khám và điều trị mắc cài nếu có ảnh hưởng của cá bệnh như hô, móm và lệch lạc,…

Những điều cần biết khi muốn niềng răng ở trẻ

Nhưng nếu tác động niềng răng quá sớm thì liệu niềng răng có hại gì không? Tất nhiên là rất có hại, bởi răng sữa chưa vững chắc chưa thể đeo mắc cài do đó sẽ rất dễ bị hư hại tới răng sữa sớm. Đồng thời khi tác động khí cụ tại thời điểm quá sớm làm cho quá trình phát triển tự nhiên của trẻ thay đổi theo chiều hướng khác có thể sẽ xấu đi và khó điều trị hơn. Do đó các bậc phụ huynh không nên nóng vội khi muốn cho con điều trị niềng răng.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện niềng răng không mắc cài thành công cho nhiều khách hàng. Mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được kiểm tra răng miệng, sau đó lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp, đem đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN