CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có phải nhổ răng không?

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có phải nhổ răng không? Niềng răng ra đời và đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng khi lựa chọn phương pháp này, họ cũng có những thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này.

Tại sao nên thực hiện niềng răng?

Những khuyết điểm trên răng sẽ khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh, nhằm giúp mọi người lấy lại sự tự tin, hàm răng đều, đẹp. Niềng răng là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp bạn tăng tính thẩm mỹ trong khuôn mặt và khắc phục mọi khuyết điểm khi rơi vào trường hợp răng hô, răng móm,…

Niềng răng có phải nhổ răng không? 1
Các mắc cài được gắn cố định lên răng giúp răng di chuyển

Niềng răng được các chuyên gia nha khoa đánh giá là phương pháp thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Chúng sử dụng mắc cài tác động lên răng để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Hơn nữa, khi lựa chọn phương pháp này bạn cũng sẽ thoải mái lựa chọn cho mình hình thức niềng răng phù hợp. Bao gồm: niềng răng mắc cài như niềng răng mặt trong,… và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng có phải nhổ răng không? 2
Niềng răng có phải nhổ răng không tùy thuộc vào từng trường hợp*

Khi bạn thực hiện phương pháp này cũng nên lưu ý nên ăn những thức ăn gì và cách chăm sóc như thế nào để bạn duy trì được kết quả sau khi thực hiện. Một cơ sở nha khoa uy tín cũng sẽ góp phần tác động đến kết quả của bạn nên bạn nên đến những trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện nhé.

Khi niềng răng có phải nhổ răng không?

Câu hỏi niềng răng có phải nhổ răng không là vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi muốn niềng răng. Khi đến trung tâm nha khoa, tùy trường hợp răng của bạn mà BS sẽ tiến hành có nhổ răng hay không. Nếu răng có những khuyết nhẹ thì không cần nhổ răng, nhưng nếu răng đã đến mức độ nguy hiểm thì BS sẽ khuyên nên tiến hành niềng răng để đảm bảo kết quả được chuẩn xác và đạt kết quả tối ưu nhất.

Niềng răng có phải nhổ răng không? 3
Niềng răng mắc cài sứ có giá trị thẩm mỹ cao*

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có những sự lựa chọn loại mắc cài khác nhau và cơ sở nha khoa để thực hiện cũng khác nhau nên chúng sẽ tác động đến chi phí thực hiện của bạn. Vì vậy, chi phí thực hiện cũng được rất nhiều người quan tâm vì không biết đâu là mức giá hợp lý. Nhưng lời khuyên là bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện, chắc chắn mức giá sẽ phù hợp với kết quả đem lại.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN