CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? Thưa Bs em được biết gần đây đã có dịch vụ niềng răng không mắc cài rất tiện dụng, phù hợp với những người đang đi làm và có nhu cần giao tiếp nhiều. Mong BS tư vấn giúp em niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào và chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ? Em xin cảm ơn! (Thạch Ngọc, Tiền Giang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thạch Ngọc đã gửi câu hỏi chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu về trung tâm nha khoa của chúng tôi. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, niềng răng không mắc cài là một phát minh mới của kỹ thuật nha khoa hiện đai, vừa mang lại hiệu quả vừa lại rất an toàn và thẫm mỹ. Niềng răng không mắc cài được đánh giá cao ở tính thẫm mỹ và tiện dụng bởi vì nó sử dụng khay nhựa trong suốt rất linh hoạt khi cần thiết bạn có thể tháo ra, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Niềng răng không mắc cài không gây vướng víu và người khác cũng không phát hiện được bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? 1
Khay niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu, bạn Ngọc cần biết niềng răng không mắc cài có hai loại để bạn lựa chọn. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau và  mức chi phí cũng khác nhau:

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là niềng răng cao cấp ở Việt Nam hiện nay bởi công nghệ và chất liệu niềng răng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Để thực hiện niềng răng Invisalign, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ để các Kỹ thuật viên sản xuất ra khay nhựa.

Bạn sẽ dùng 25 – 40 chiếc khay trong thời gian từ 18 đên 24 tháng niềng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng hiện đại và thẫm mỹ cho răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? 2
Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng là một loại niềng răng tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 72 triệu tùy từng trường hợp.

Chi phí niềng răng không mắc cài hơi cao so với các loại niềng răng khác nhưng khoản chi phí này phù hợp và sẽ đem lại kết quả khiến bạn hài lòng sau khi niềng răng.

Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phù hợp với khả năng của bạn để thực hiện niềng răng không mắc cài hiệu quả. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN