CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?

Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào Bs. Em có thắc mắc muốn xin ý kiến tư vấn của BS. Em được biết niềng răng ngày nay có rất nhiều hình thức với những mức chi phí khác nhau. Em mong BS tư vấn giúp em nên niềng răng theo những phương pháp nào và mức chi phí tương ứng ra sao. Em xin cảm ơn.

( Ngọc Hà, Gò Vấp, Tp HCM)

tra loi 2Trả lời:

Cảm ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng ngày nay có bao nhiêu loại và nên niềng răng theo những phương pháp nào, chi phí ra sao là vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc trước khi muốn sử dụng dịch vụ niềng răng. Niềng răng giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Quá trình phát triển của công nghệ niềng răng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng. Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Từng phương pháp niềng răng có những ưu, khuyết điểm cụ thể như sau:

* Niềng răng mắc cài Inox

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng. Lực tác động của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS một cách nhanh chóng. Niềng răng mắc cài inox còn có ưu điểm là khá chắc chắn phù hợp cho đối tượng niềng răng là trẻ em, người hay chơi thể thao và những người bị sâu răng trám lớn. Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, nhược điểm của niềng răng mắc cài inox là hơi cồng kềnh và mất thẫm mỹ

Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?
Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?

* Niềng răng mắc cài sứ

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài inox nhưng niềng răng mắc cài sứ sử dụng những khung niềng răng với mắc cài được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu. Niềng răng sẽ bao gồm cả dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để tăng lực kéo và định hình răng. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm hai loại là niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng.

Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng này khá thẫm mỹ bởi vì niềng răng mặt trong hay còn gọi niềng răng mắc cài mặt lưỡi sử dụng phần mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Người khác nhìn vào hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

* Niềng răng không mắc cài

Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài đính vào răng để điều chỉnh răng mà sử dụng những chiếc khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Những chiếc khay này do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

* Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Nên niềng răng theo những phương pháp nào ?
Các hình thức mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam các phương pháp niềng răng thẫm mỹ trên đã được ứng dụng rộng rãi. Bạn Hà nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Răng hô vẩu khiến bệnh nhân không tự tin khi giao tiếp, nói chuyện. Nhiều người đến Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng với mong muốn tìm lại hàm răng đều đẹp. Vậy niềng răng hô bao nhiêu tiền? Bạn hãy truy cập vào website mục bảng giá của nha khoa để tham khảo nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN