CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không ?

Có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không ?

Theo dõi trên:

Sở hàm răng đều, đẹp là mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy. Có nhữngngười không may bị răng hô, móm, lệch lạc do bẩm sinh hay do những tác động bên ngoài gây nên không ít phiền toái trong cuộc sống. Vậy, có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không ? Niềng răng hô, móm, lệch lạc như thế nào ?

co-nen-nieng-rang-ho-mom-lech-lac-khong.2
Có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không ?

Răng hô, móm, răng mọc lệch lạc có thể do hai nguyên nhân sau:

– Hàm phát triển không đều: Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô, móm. Khi hàm phát triển không đều thì một hàm sẽ phát triển mạnh hơn và phủ lên hàm kia khi khép miệng rất mất thẫm mỹ.

– Răng mọc không đều: Đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô, móm, răng mọc lệch lạc rất mất thẫm mỹ. Răng mọc lệch lạc là có thể là do quá trình răng sữa bị rụng sớm hoặc bị sâu phải nhổ sớm nên khi răng vĩnh viễn mọc lê bị mất phương hướng dẫn đến răng mọc lệch lạc.

Ngoài ra, răng hô móm còn có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bạn bị hô, móm.

Niềng răng hô, móm, lệch lạc như thế nào ?

Răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc không chỉ gây mất thẫm mỹ nụ cười mà còn gây cho bạn những phiền toái trong cuộc sống. Vậy, biện pháp khắc phục tốt nhất là gì ? Có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không . Từ thực tế có thể thấy răng niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục các vấn đề về răng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hô phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Tuy nhiên đối với răng móm, bạn phải đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra xem bạn móm do răng hay do xương hàm. Nếu móm do xương hàm thì bạn nên phải phẫu thuật chỉnh hình để ổn định lại cấu trúc khuôn mặt.

Có nên niềng răng hô, móm, lệch lạc không ?
Nụ cười thêm quyến rũ với hàm răng đều, trắng bóng

Niềng răng hô, móm, lệch lạc ở đâu tốt ?

Niềng răng là một kỹ thuật khó vì vậy khi muốn thực hiện niềng răng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, có chứng chỉ được phép niềng răng, cơ sở thực hiện niềng răng phải có trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

Răng hô vẩu khiến bệnh nhân không tự tin khi giao tiếp, nói chuyện. Nhiều người đến Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng với mong muốn tìm lại hàm răng đều đẹp. Vậy niềng răng hô bao nhiêu tiền? Bạn hãy truy cập vào website mục bảng giá của nha khoa để tham khảo nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN