CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu luôn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng khác nhau. Trong đó, trồng răng giả được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao cho những người bị mất răng, gãy răng,… Muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại việc trồng răng cho những người bị mất răng không còn là điều khó khăn. Có rất nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau và cũng dựa vào đó mà mức chi phí sẽ không giống nhau.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 1
Cầu răng sứ và trồng răng implant* 

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Nhiều người đã tin dùng và lựa chọn phương pháp này để khắc phục những khuyết điểm của mình. Mang lại nụ cười xinh và tỏa sáng. Nhưng mỗi hình thức trồng răng giả khác nhau sẽ đem lại cho bạn kết quả khác nhau đối với trường hợp của mỗi người. Sau đây là các hình thức trồng răng giả khác nhau và mức giá của từng loại để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất:

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Để thực hiện phương pháp này, phải có ít nhất 3 răng nằm sát cạnh nhau, hai răng thật của bạn sẽ được mài nhỏ. Hiện nay, các trung tâm nha khoa đã áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ nên có độ bền chắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 2
Hàm giả tháo lắp*

Chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số răng mà bạn mài và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp. Dưới đây là các loại răng sứ và giá trồng răng giả cố định mà bạn có thể tham khảo:

Răng sứ kim loại thường: 1.000.000VNĐ/Răng

Răng sứ kim loại Titan: 2.500.000VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Cercon: 5.500.000VNĐ/Răng.

Trồng răng giả cố định với implant

Đáp ứng nhu cầu khắc phục những khuyết điểm ở răng, cấy ghép răng implant ra đời đã nhận được sự quan tâm và ngày càng được nhiều người tìm hiểu về những ưu điểm của nó. Không thể phủ nhận đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại lâu dài.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 3
Trồng răng implant*

Điều trị với implant chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi vì chất liệu Titanium rất bền chắc, thích hợp cho xương với nướu mà không gây ra bất kỳ tác hại nào đến xương của người cấy ghép và bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình trồng răng. Sau đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng cường khả năng ăn nhai thì khi chân răng đã được cấy vào xương hàm, một mão sứ sẽ được chụp lên phía trên thông thường là răng sứ không kim loại vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao về màu sắc đồng thời vừa là chất liệu tốt cho nướu. Hiện nay tại các cơ sở nha khoa trụ để cấy ghép implant có giá dao động từ 700-1200USD/ trụ.

Để có sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp trồng răng giả cố định phù hợp với tình trạng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN