CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hàm dưới có được không ?

Niềng răng hàm dưới có được không ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào Bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. em có vấn đề thắc mắc mong Bs tư vấn giúp. Răng hàm dưới của em khá lộn xộn, dù không bị hô nhưng em cũng rất mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Em muốn niềng răng hàm dưới để răng được đều và đẹp hơn. Mong Bs tư vấn giúp niềng răng hàm dưới có được không? Em xin cảm ơn.

                   ( Ngọc Thảo24…[email protected])

Bạn Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Qua thư trình bày của bạn, chúng tôi biết bạn đang gặp vấn đề về răng mọc lộn xộn, lệch lạc ở 1 hàm. Trường hợp răng 1 hàm mọc lộn xộn như bạn không phải là hiếm gặp và thường người ta hay nghĩ tới niềng răng 1 hàm để cải thiện tình trạng đó. Với câu hỏi niềng răng hàm dưới có được không của bạn thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mức độ lộn xộn của hàm răng như thế nào. Do vậy, để biết chính xác, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS khám trực tiếp và tư vấn thêm cho bạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa, để đạt được hiệu quả thẫm mỹ cao nhất, bạn nên niềng răng cả hai hàm. Bởi khi niềng răng cả 2 hàm thì sẽ giúp 2 hàm sau khi điều trị cân xứng với nhau hơn, bác sĩ cũng dễ kiểm soát trong quá trình điều trị. Nếu bạn muốn niềng một hàm thì có thể nói với Bs. Bs sẽ cho bạn niềng 1 hàm và đeo dụng cụ hỗ trợ 1 hàm còn lại.Niềng răng hàm dưới có được không

Niềng răng hàm dưới có được không ?

Niềng răng hàm dưới có mấy loại

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ Bs có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Cũng như phương pháp niềng răng cho cả hai hàm, niềng răng hàm dưới cũng có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như :

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng hàm dưới có được không

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng của bạn vì vậy bạn nên đến cơ sở nha uy tín để BS tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với bạn nhất.

Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng hàm dưới có được không ? trên hi vọng sẽ giúp bạn Thảo có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về niềng răng chỉnh nha, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN