CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng implant bao nhiêu tiền ?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Em bị mất một chiếc răng do một lần không may gặp tai nạn. Chiếc răng không nằm ở mặt ngoài nên lâu nay em chủ quan không đi trồng. Tuy nhiên, do mất chiếc răng này mà sức nhai của em giảm đi rất nhiều và việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Em muốn đi trồng lại chiếc răng này. Mong BS tư vấn giúp em Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn.

                  ( Thanh Mai, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Mai đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Đúng như bạn đã trình bày, việc mất một chiếc răng không chỉ gây ảnh hưởng đến thẫm mỹ hàm răng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức nhai và việc vệ sinh răng miệng.  Việc này về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lơn đến sức khỏe của bạn vì vậy bạn cần nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tiến hành trồng răng Implant cho bạn. Trồng răng Implant sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị mất. Trụ Implant này sẽ trở thành giá đỡ để cấy ghép răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn. Răng sau khi phục hình bằng phương pháp trồng răng Implant sẽ trở nên chắc chắn hơn.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền
Trụ Implant cho nhiều răng bị mất

Về vấn đề bạn quan tâm là trồng răng Imlant bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân khi muốn đi cấy ghép Implant. Thực ra chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

–         Vị trí răng cần cấy ghép

–         Răng sứ được gắn lên trên

–         Cơ sở nha khoa thực hiện.

*Vị trí răng cần cấy ghép: Bạn chỉ nói răng bạn bị gãy không phải là răng cửa nhưng không nói rõ là răng số mấy. Nếu răng cần cấy ghép là những chiếc răng ở những vị trí khó thì chi phí sẽ cao hơn so với những chiếc răng bình thường

* Loại răng sứ được sử dụng: Răng sứ được cấy ghép cũng có nhiều mức giá để bạn lựa chọn.

* Cơ sở nha khoa thực hiện: Những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy gheps Implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng implant bao nhiêu tiền hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Mai hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN