CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô có nên không? Bạn đang có khuôn mặt kém duyên bởi mắc phải vấn đề hàm hô. Hiện nay, để khắc phục tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn hàm cân đối và hài hòa nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm hô.

Đối tượng điều trị phẫu thuật hàm hô

Để giải quyết triệt để tình trạng hô đầu tiên cần xác định Theo đánh giá của các bác sĩ nha khoa, phẫu thuật hàm hô là giải pháp có thể khắc phục tình trạng hô do hàm hiệu quả tối ưu . Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô là bạn chỉ cần thực hiện 1 lần điều trị là đã có thể xóa bỏ tình trạng hàm hô của mình. Đối tượng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 1
Phẫu thuật hàm hô mag lại gương mặt hài hòa cân đối

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

• Khách hàng trên 18 tuổi là cả nam và nữ

• Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.

• Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.

• Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian như với phương pháp niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 2
Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dời xương hàm trên lùi ra sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị.

Để có thể tự tin hơn trong giao tiếp thì phẫu thuật hàm hô là điều cần thiết. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Tại Việt Nam, hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Nhưng tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa, nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên ngành răng hàm mặc sẽ thực hiện tốt việc phẫu thuật hàm hô. Với chuyên môn và chức năng của mình, trung tâm trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu đều là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đặc biệt với sự phụ trách của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến có bằng thạc sĩ niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế, Munster, Đức. Đích thân các bác sĩ đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật, đem đến vẻ đẹp khuôn mặt hài hòa cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Hy vọng những thông tin chi tiết về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nên không trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng răng rụng sớm. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN