CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant – Chắc hẳn chúng ta ai cũng hiểu rằng để tạo ấn tượng với người khác khi giao tiếp thì nụ cười chính là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, để có được nụ cười đẹp thì hàm răng chúng ta phải đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một hàm răng trắng đều hoàn hảo. Vì thế, khi mắc phải tình trạng gãy, vỡ răng thì chúng ta nên tìm đến với phương pháp Implant nha khoa để khắc phục tình trạng này.

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng mới, thích hợp nhất đối với những trường hợp mất răng. Trong đó một trụ Implant được cấy sâu vào nướu, nhằm thay thế một hay nhiều chân răng đã mất, tiếp đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên vít implant, như một thân răng thật.

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant 1
Cấy ghép implant phục hình răng được nhiều người tín nhiệm*

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant

Với phương pháp cấy ghép Implant nha khoa bạn hoàn toàn có thể cái thiện được chức năng ăn nhai, mà không hề tổn hại đến răng thật. Đồng thời tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao, đem lại nụ cười tỏa sáng. Răng Implant đem lại cho bạn cảm giác như răng thật, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc và tuân thủ theo đúng những dặn dò của các bác sĩ.

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm bên cạnh hiệu quả của phương pháp cấy ghép răng Implant mang lại là giá cả khi thực hiện cấy ghép răng Implant. Nhiều người cho rằng chi phí cấy ghép răng Implant là quá cao, tuy nhiên nếu bạn so sánh với hiệu quả mà nó mang lại cho bạn trong suốt cuộc đời sau khi cấy ghép thì chi phí này khá hợp lý.

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant 2
Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant

Chí phí cấy ghép implant bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cơ bản bao gồm:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

–        Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

–        Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Cấy ghép Implant có kỹ thuật tương đối phức tạp, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên đến Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay để thực hiện.

Thông tin dành liên quan đến cấy ghép Implant 3
Có thể cấy ghép implant cho nhiều răng*

Nha khoa Đăng Lưu quy tụ một đội ngũ Bs nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác cùng các máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thực hiện. Việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đã được thực hiện thành công ở rất nhiều ca và được sự đánh giá cao của khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về cấy ghép implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi  để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN