CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa

Theo dõi trên:

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa – Một trong những phương pháp cải thiện vấn đề ăn nhai và độ thẩm mỹ của hàm răng bị gãy, vỡ là phương pháp cấy ghép răng Implant nha khoa Đây là phương pháp trồng răng giải cố định hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách hàng đặt ra là cấy ghép Implant có độ bền bao lâu? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Răng Implant nha khoa có cấu tạo từ chất liệu hàng đầu trong việc phục hình răng với đặc tính cứng chắc và khả năng chịu lực tốt nên đây được coi là giải pháp tối ưu cho việc phục hồi răng bị gãy, mất răng. Không chỉ vậy, với răng implant nha khoa thì hình dáng, màu sắc răng giống với răng thật nên tính thẫm mỹ được đảm bảo.

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa 1
Nhiều loại implant để bạn lựa chọn*

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng Implant nha khoa là trình độ tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, để răng implant có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm.

 Xin giới thiệu Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Cùng với những máy móc hiện đại, cấy ghép implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ có được chất lượng tốt và bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa 2
Phục hình răng bị mất với implant

Chế độ chăm sóc kéo dài độ bền của răng sứ

Ngoài ra, một cách đơn giản mà bạn có thể tự làm để răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn là chăm sóc răng đúng cách. Chú ý tuân thủ theo đúng hướng dẫn về chăm sóc sau khi cấy ghép Implant đúng cách như sau:

– Nên sử dụng nước súc miệng sau khi đánh răng để làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng cấy ghép và những răng thật còn lại.

– Sau khi đánh răng nên dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương vết mổ.

– Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa 3
Thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của nha sĩ

Thắc mắc về độ bền của răng Implant nha khoa, nha sĩ cho biết cấy ghép Implant có độ bền bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua người thân và bạn bè để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN