CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấu trúc của răng cấy ghép Implant

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant – Ngày nay, răng cấy ghép Implant đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không ít người có nhận định sai lệch về phương pháp này để hiểu đúng về phương pháp nha khoa hiện đại này. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn biết được cấy ghép Implant có tác dụng gì và cấu trúc của răng cấy ghép Implant gồm những gì?

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Sau khi cấy ghép răng Implant nó sẽ bền chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng  phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant 1
Cấu trúc của răng cấy ghép Implant

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant

Một chiếc răng cấy ghép Implant bao gồm trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

– Cấy ghép Implant giúp hàm răng đầy đủ, khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

– Khi bị gãy răng, mất răng, vùng xương hàm quanh răng sẽ bị tiêu đi, nếu bạn không cấy ghép Implant  thì xương hàm của bạn sẽ yếu, ảnh hưởng đến sức nhai cũng như sức khỏe của bạn.

– Khi bị gãy răng, mất răng, các răng bên cạnh sẽ bị mất điểm tựa do đó dễ bị xô lệch, lung lay bạn nên cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng để tránh những trường hợp này.

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant 2
Trụ implant được cắm thẳng vào nướu răng*

– Việc mất răng mà không cấy ghép Implant khiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm. Sai khớp cắn có thể dẫn đến những vấn đề như đau thái dương…

– Mất răng mà không cấy ghép Implant có thể ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

Cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được BS gây mê toàn bộ hoặc cục bộ phần hàm nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi cấy ghép. Tuy nhiên, khi tiêm thuốc tê và khi khoan xương để cắm trụ Implant bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt phần xương hàm. Điều này là bình thường. Sau mỗi cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi đau do thuốc tê đã tan dần.

Tuy nhiên, những cơn đau này sẽ giảm dần hoặc bạn có thể quen với nó vì nó cũng giống như đau khi nhổ răng hay điều trị tủy. Bạn có thể nhờ BS kê thêm toa thuốc để giảm đau nếu muốn. Sau thời gian do BS chỉ định, bạn sẽ quay lại để tái khám nếu có gì trục trặc BS sẽ giải quyết kịp thời và răng của bạn sẽ trở lại bình thường.

Cấu trúc của răng cấy ghép Implant 3
Cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sau phục hình răng*

Những chia sẻ về cấu trúc của răng cấy ghép Implant của chúng tôi ở trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về răng cấy ghép Implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN