CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng được không?

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng được không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng được không thưa bác sĩ? Tôi bị răng sâu phải nhổ răng. Do đó răng sẽ có khoảng trống nên tôi muốn thực hiện cấy ghép Implant để hàm răng chắc chắn hơn. Vậy thực hiện một lần 2 kĩ thuật vậy được không? (Tiến Huy)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Tiến Huy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng được không chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng được không?

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng bằng cách dùng một chiếc răng Implant có ba bộ phận bao gồm : trụ Implant, thân răng và răng sứ để thay thế cho chức năng của chiếc răng đã mất. Các bộ phận của Implant sẽ tương ứng với các bộ phận của chiếc răng thật giúp bạn có thể thuận tiện trong việc nhai cắn thức ăn, vệ sinh răng miệng đồng thời cũng rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng 1
Mô tả cấu tạo của trụ Implant

Việc bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant tức thì hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng xương hàm của bạn như thế nào. Thông thường, nếu bạn cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng thì xương hàm của bạn hầu như được bảo tồn nguyên vẹn do chưa bị tiêu xương. Việc cấy ghép Implant lúc này sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng
Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng cần đảm bảo chất lượng xương hàm

Tuy nhiên, nếu bạn bị mất xương thì không thể cấy ghép Implant ngay tức thì được. Trong trường hợp này, bạn cần phải phẫu nâng xương và ghép xoang thì mới đảm bảo chất lượng xương để thực hiện cấy ghép Implant. Đối với những trường hợp cần nâng xương và ghép xoang thì việc cấy ghép Implant sẽ mất một khoảng thời gian và chi phí điều trị nữa.

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu hiệu quả nhất ?

Tiêu chí để bạn lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín thực hiện hiệu quả cấy ghép implant bao gồm:

  • Có đội ngũ bác sĩ có tay nghề
  • Có trang thiết bị hiện đại.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đến với các trung tâm nha khoa uy tín, được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant, có đủ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua sẽ thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn. Các cơ sở nha khoa uy tín còn có trang thiết bị, máy móc luôn đổi mới hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng 3
Cấy ghép Implant đem lại hàm răng chắc chắn

Đến đây, bạn đã biết được rằng cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng có được không? Cấy ghép Implant nha khoa ngay sau khi nhổ răng là một việc làm cần thiết để bảo tồn xương hàm và phục hình nha khoa thẩm mỹ. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng khểnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ. Bệnh nhân nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN