CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

Theo dõi trên:

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không thưa bác sĩ? Tôi được biết răng cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay cho hàm răng chắc khỏe, cố định lâu dài. Vậy chi phí của nó thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Mạnh Dũng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mạnh Dũng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa hiện nay được khá nhiều người sử dụng. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bằng trụ Implant được cấu tạo đặc biệt từ Titan, bác sĩ sẽ đặt trụ tại nơi có khuyết điểm để cố định chân răng rồi sau đó gắn thân răng được làm bằng lớp sứ chuyên dụng lên phía trên. Từ đó giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm.

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không ? 1
Mô tả cấu tạo của răng Implant

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant diễn ra khá phức tạp được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu. Việc cấy ghép Implant muốn đảm bảo hiệu quả, an toàn phải được thực hiện đúng quy trình, được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Cấy ghép Implant chỉ tác động trực tiếp vào vị trí khuyết điểm chứ không làm ảnh hưởng đến các vùng mô và răng xung quanh. Đồng thời trụ được gắn chắc chắn và phù hợp với khoang miệng nên không gây nên tình trạng đau đớn hay biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không ? 2
Mô phỏng cách thực hiện cấy ghép Implant

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

So với các phương pháp trồng răng giả cố định khác, trồng răng implant được đánh giá có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả do phương pháp này mang lại. Tuy tùy cơ địa mỗi người khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau nhưng theo đánh giá chung, cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao trong phục hình nha khoa thẩm mỹ lại rất lành tính, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Khó có thể xác định mức giá chung cho tất cả các trường hợp cấy ghép Implant bởi chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

  • Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.
  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.
Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không ? 3
Trụ Implant được cấy ghép vào sâu bên trong chân răng

Đặc biệt, các trung tâm nha khoa khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa đó như thế nào. Tuy nhiên, nếu muốn biết, bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

Dịch vụChi phí
Một trụ Implant (Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))800-1200 USD / implant.
Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng về chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không? sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Nhiều người thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Sự thật thì niềng răng tháo lắp vừa đạt tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại khả năng kéo chỉnh răng tốt. Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN