Chọn lựa phương pháp làm răng giả

Trong cuộc sống hàng ngày có thể chúng ta sẽ bị mất một vài chiếc răng thì thật là khổ sở, có nhiều phương pháp trồng răng giả để bạn chọn lựa,và khi đó cấy implant được coi như là tiêu chuẩn cho việc làm răng giả, nhưng thực tế ra sao thử tìm hiểu xem nhé.

chọn lựa phương pháp làm răng giả

Lựa chọn phương pháp làm răng giả

Trong khi cấy ghép implant là một phương pháp trồng răng giả tuyệt vời thì các phương pháp làm răng giả tháo lắp và bán cố định có những nhược điểm cố hữu của nó như phải chọn lựa các loại thực phẩm để bảo vệ răng cung như việc phải thay thế thường xuyên. Tuy nhiên trong một vài trường hợp mà các phương pháp trồng răng giả tháo lắp lại là sự lựa chọn tốt nhất, không phải người nào cũng đủ điều kiện để cấy implant. Các trường hợp không thể cấy ghép implant bao gồm những người có tiền sử nghiến răng, hút thuốc lá các bệnh làm tăng nguy cơ làm giảm miễn dịch của bạn như tiểu đường. Và đây là những lựa chọn cho việc làm răng giả ngắn hạn trong vòng vài năm.

Lợi thế của việc cắm ghép implant

Implant nha khoa là một trong những bước tiến hiện đại trong việc cấy  implant nha khoa, nhằm thay thế các răng bị mất đi bằng việc tái tạo lại chân răng tự nhiên giúp bảo vệ xương hàm và nưới, ngoài ra chúng là phương pháp mang lại tính thẩm  mỹ cao nhất trong các phương pháp trồng răng giả.

So sánh chi phí giữa các phương pháp làm răng giả

Làm răng giả tháo lắp dường như là rẻ trong thời gian đầu thay thế răng đã mất, nhưng một vài cuộc điều tra gần đây cho thấy trồng răng giả theo phương pháp cấy implant là phương pháp làm răng giả tiết kiệm nhất. Để làm răng giảm cấy implant ban đầu có chi phí cao hơn nhưng chúng lại cải thiện sức khỏe răng miệng là tốt hơn rất nhiều so với việc làm răng giả tháo lắp.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp