CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Vấn đề về chi phí implant nha khoa

Vấn đề về chi phí implant nha khoa

Theo dõi trên:

Vấn đề về chi phí implant nha khoa luôn được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định cấy ghép răng. Tuy nhiên, tại mỗi trung tâm nha khoa khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ quy định cấy ghép implant với các mức chi phí khác nhau. Cùng tìm hiểu bảng chi phí cấy ghép implant tại Đăng Lưu được áp dụng như thế nào nhé!

Dịch vụ cấy ghép implant nha khoa

Được biết đến là một phương pháp nha khoa đem lại tính thẩm mỹ và đặc biệt là cải thiện gần như hoàn chỉnh việc ăn nhai cho bạn, Implant nha khoa hiện đang được khách hàng và bác sĩ nha khoa đánh giá cao. Vấn đề về chi phí khi thực hiện Implant nha khoa là sự quan tâm của nhiều người.

Vấn đề về chi phí implant nha khoa 1

          Vấn đề về chi phí implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa được áp dụng để thay thế các răng gãy, rụng là giải pháp  sử dụng trụ implant  đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, trụ implant này đóng vai trò như một chân răng để trên cơ sở này BS gắn răng sứ vào. Do vậy chi phí thực hiện implant nha khoa tại cơ sở nha khoa tốn bao nhiều tiền không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant. Theo các bác sĩ nha khoa, mức chi phí này được đánh giá là khá phù hợp với kinh tế của người Việt Nam hiện nay.

phuc-hinh-tuc-thi-sau-khi-cay-ghep-implant

Vấn đề về chi phí implant nha khoa

Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ nha khoa tin cậy và được đánh giá là có mức chi phí hợp lý. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant nha khoa bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

 

   cham-soc-implant-the-nao-cho-hieu-qua-4

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có liên quan đến việc vấn đề về chi phí implant nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đưa ra sau khi bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Mức giá trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần trồng và một số yếu tố khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN