CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào?

Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào? Cấy ghép Implant nha khoa đem lại cho mọi người hàm răng đều, đẹp tự nhiên, khác phục hiệu quả những nhược điểm, khuyết điểm trên răng. Tuy vậy, nhiều người vẫn muốn biết về thông tin trên.

Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp trồng răng giả cố định được đánh giá khá cao. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra.

Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào?

Cấy ghép răng với implant đang được rất nhiều người quan tâm biết đến như là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Chúng được áp dụng trong rất nhiều các trường hợp khác nhau và vô cùng hiệu quả trong việc mọi người sự tự tin trong giao tiếp và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.

Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào? 1
Hình thức cấy ghép răng implant

Với những ưu điểm mà cấy ghép răng với implant mang lại, phương pháp được áp dụng trong phục hình chỉnh nha với các đối tượng, mỗi trường hợp khác nhau. Dưới đây là những trường hợp sử dụng phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao như:

  1. Bạn bị mất 1 răng: trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất, giúp cho các răng bên cạnh vững chắc không bị xô lệch.
  2. Bạn bị mất các răng xen kẽ nhau: trụ Implant được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất, trường hợp này cần nhiều Implant
  3. Mất 2 răng cạnh nhau: khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cấy hai răng sứ rời nhau trên Implant hoặc cấy ghép implant cho từng chiếc răng. Tuy cấy ghép hai răng rời nhau tiết kiệm được chi phí nhưng không đem lại hiệu quả cao bằng cấy ghép implant cho từng chiếc răng
  4. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trong trường hợp này, BS sẽ tính toán sao cho có thể cấy số trụ implant ít nhất nhưng vẫn đảm bảo cho số răng được cấy ghép lên trên trụ Implant hoặc cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí

Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào? 2
Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào?
  1. Mất toàn bộ răng :

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant..

Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả phục hình răng rất cao tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề cũng như trình độ cao của BS cũng như trang thiết bị thực hiện phải đạt yêu cầu. Các trung tâm nha khoa uy tín là nơi duy nhất bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ vì các BS sẽ giúp bạn phục hình, tăng thẩm mỹ khuôn mặt và giúp bạn ăn nhai tốt hơn. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong dịch vụ bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, duy trì tuổi thọ lâu dài.

Nụ cười tự tin với hàm răng hoàn chỉnh*

Trên đây là thông tin cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khác hàng. Bạn nên chăm sóc theo đúng những chỉ dẫn của BS thì kết quả đem lại chắc hẳn như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN