CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Bọc răng sứ zirconia có tốt không?

Bọc răng sứ zirconia có tốt không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ zirconia có tốt không? Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã được nhiều bệnh nhân đón nhận và đánh giá cao. Vậy, răng sứ Zirconia có tốt không và sử dụng răng sứ Zirconia trong những trường hợp nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Một trong những lý do khiến mọi người tin dùng và lựa chọn răng sứ Zirconia là bởi những ưu điểm vượt trội của nó như có độ bền cao, có khả năng chống mài mòn cao và tăng cường sức nhai cho hàm. Bên cạnh đó, răng sứ Zirconia không gây đem viền nướu và không ảnh hưởng đến sức khỏe nên sẽ khiến bạn thoải mái trong quá trình thực hiện. Khi đến với một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện, các BS cũng tỉ mỉ trong các bước thực hiện nhằm hạn chế cảm giác đau cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Bọc răng sứ zirconia có tốt không? 1
Bọc răng sứ zirconia có tốt không?

Bọc răng sứ zirconia có tốt không?

Răng sứ zirconia được đánh giá là một dòng răng sứ cao cấp và là sáng chế vượt bậc của các chuyên gia. Từ khi ra đời, răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị hư tổn ở răng như bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…Răng sứ Zirconia là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn lấy lại nụ cười tự nhiên và tự tin khi giao tiếp với người khác đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong quá trình ăn nhai.

Bọc răng sứ zirconia có tốt không? 2
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại răng sứ phù hợp*

Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ có tính năng đặc biệt, mang lại hiệu quả phục hình cao. Tuy nhiên, bạn muốn bọc răng sứ Zirconia an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến với một trung tâm nha khoa uy tín, được các BS tận tình thăm khám và điều trị, cùng với trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn.

Về chi phí thực hiện thì giá của một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên do răng sứ  zirconia có nhiều ưu điểm tuyệt đối nên răng sứ zirconia vẫn được nhiều người sử dụng dù giá tiền của nó hơi cao.

Bọc răng sứ zirconia có tốt không? 3
Răng đẹp cho nụ cười tự tin

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN