CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Chi phí cho răng sứ không kim loại

Chi phí cho răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Chi phí cho răng sứ không kim loạiBọc răng sứ không kim loại là sự tiến bộ vượt bật trong phục hình răng, là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người muốn có hàm răng đẹp và tăng cường chức năng ăn nhai của hàm răng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về răng sứ không kim loại là gì và chi phí bao nhiêu ngay bây giờ nhé!

Sự xuất hiện của răng sứ thẩm mỹ không kim loại đã mang lại một phương pháp cho những ai cần được cải thiện tình trạng răng nhiễm màu, bị bể, gãy hoặc các trường hợp răng mọc lệch lạc, mất thẩm mỹ. Là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ với mức chi phí tương đối thấp.

Chi phí cho răng sứ không kim loại 1
Hình dạng và màu sắc giống hệt răng thật

Thông tin về răng sứ không kim loại

Đây là loại răng sứ được có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như về các chức năng  ăn nhai của bạn.

 Áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ CAD/CAM để sản xuất răng sứ không kim loại Cercon, nó mang lại tính chính xác cao. Răng sứ Cercon có phần sườn được sản xuất trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại của Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao,và kinh nghiệm lâu năm, khéo léo, tỉ mỉ, đắp từ lớp ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt răng một cách chính xác,.. cho ra những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên giống như răng thật của bạn.

Chi phí cho răng sứ không kim loại 2
Chi phí cho răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại Cercon còn khắc phục được những nhược điểm của các loại răng sứ kim loại thông thường như: có màu sắc tự nhiên giống như răng thật, không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,…Vì vậy mà răng sứ không kim loại Cercon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đến bọc răng sứ để khắc phục những hư tổn của răng.

Chi phí cho răng sứ không kim loại

Với những ưu điểm nổi bật so với các loại răng sứ khác ở trên thì răng sứ không kim loại có mức giá phù hợp với mong muốn làm đẹp của con người. Cụ thể, giá răng sứ không kim loại Cercon là: 5.500.000 VNĐ/ Răng, răng sứ không kim loại Zirconia: 5.000.000 VNĐ/ Răng.

Chi phí cho răng sứ không kim loại 3
Răng hoàn chỉnh giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống*

Với những chia sẻ về chi phí cho răng sứ không kim loại, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho mình. Hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín để có thể mang lại cho bạn chất luợng dịch vụ tốt, với mức chi phí hợp lý. Mọi nhu cầu về dịch vụ cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn chính xác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN