CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus có tốt không? Hiện nay, răng sứ Venus là một trong những loại răng sứ được BS cũng như khách hàng rất ưa thích. Nó được sử dụng trong trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ hoặc răng bị nhiễm màu. Răng sứ Venus có những ưu điểm nổi bật như chịu lực tốt, tính thẩm mỹ gần bằng răng thật,…Vậy răng sứ Venus có quy trình thực hiện như thế nào và có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Quá trình cấu tạo ra chiếc răng sứ áp dụng công nghệ laser cho độ chính xác cao khi phân tích cấu trúc hàm của bệnh nhân, khi phục hình răng, răng sứ có độ vừa khít, có hình dáng, màu sắc giống như răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ Venus tương thích tốt với khoang miệng, không gây kích ứng nướu răng, không gây ra các phản ứng phụ hóa học trong miệng nên an toàn cho con người.

Răng sứ Venus có tốt không? 1
Răng chắc khỏe giúp hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai*

Quy trình bọc răng sứ Venus

Đầu tiên, khi bạn đến cơ sở nha khoa, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn,  và điều trị các vấn đề về răng trước khi bọc răng sứ (nếu có).

Tiếp theo , BS sẽ lấy dấu răng của bạn bằng mẫu thạch cao để sau khi hoàn thành việc phục hình, răng sứ hoàn toàn ăn khớp với khớp cắn.
Sau khi lấy dấu răng, BS sẽ chụp CT răng hàm, cung hàm để lên phác đồ điều trị thích hợp. Bác sĩ tư vấn cho bạn chọn mẫu răng sứ phù hợp với yêu cầu trên nhiều mô hình răng sứ Venus.

Răng sứ Venus có tốt không? 2
Răng sứ Venus có tốt không?

Bước tiếp theo, BS tiến hành thử sườn răng sứ và kiểm tra khớp cắn, nhằm đảm bảo răng sứ ăn khớp với răng thật về màu sắc, hình dạng và cuối cùng là phục hình răng sứ.

Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus được thiết kế  bằng vật liệu Zirconia – loại sứ đặc biệt sử dụng trong nha khoa với ưu điểm là độ chịu lực tốt và lớp phủ bên ngoài bằng sứ. Hơn nữa, sườn răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM thực hiện trên máy tính, phối vật liệu do các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ sản xuất và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C. Vì vậy, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần loại răng sứ có phôi Zirconia thông thường

Răng sứ Venus có tốt không? 3
Hoàn thiện về mặt thẩm mỹ*

Răng sứ Venus có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, ăn nhai như răng thật với độ bền từ 10 năm trở lên, giúp bạn ăn uống thoải mái và tự tin với hàm răng đẹp,tự nhiên và chắc khỏe. Hơn nữa, răng sứ có màu sắc trong tự nhiên gần như răng thật, không bị đen khi có ánh đèn chiếu vào và không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng. Răng sứ Venus phù hợp với làm răng cửa vì nó đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Bạn hãy tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa để được tư vấn chi tiết hơn về răng sứ Venus có tốt không để bạn có thể có hàm răng đẹp tự nhiên, thẩm mỹ và tự tin khi giao tiếp với người khác với nụ cười tươi của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN