CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Chi phí để bọc răng sứ Venus

Chi phí để bọc răng sứ Venus

Theo dõi trên:

Chi phí để bọc răng sứ Venus – Con  người luôn mong muốn có hàm răng đẹp nhưng một số trong đó lại có trường hợp răng bị mất, răng gãy vỡ, răng nhiễm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí. Vì vậy, với kỹ thuật  ngày càng hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp, bọc răng sứ Venus là một giải pháp giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chi phí bọc răng sứ Venus để biết thêm về thông tin về vấn đề này nhé.

Trong các loại răng sứ khác thì răng sứ Venus có chi phí cao hơn hẳn nhưng tính thẩm mỹ mà nó mang lại vô cùng lớn. Nguyên nhân là do chất liệu răng sứ venus đặc biệt cao cấp cũng như công nghệ bọc răng sứ Venus có những đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên răng sứ Venus vẫn được con người lựa chọn nếu muốn phục hình răng hiệu quả và thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ Venus

Đầu tiên, khi bạn đến cơ sở nha khoa, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn,  và điều trị các vấn đề về răng trước khi bọc răng sứ (nếu có).

Chi phí để bọc răng sứ Venus 1
Quá trình bọc răng sứ*

Tiếp theo , BS sẽ lấy dấu răng của bạn bằng mẫu thạch cao để sau khi hoàn thành việc phục hình, răng sứ ăn khớp với khớp cắn.
Sau khi lấy dấu răng, BS sẽ chụp CT răng hàm, cung hàm để lên phác đồ điều trị thích hợp. Bác sĩ tư vấn cho bạn chọn mẫu răng sứ phù hợp với yêu cầu trên nhiều mô hình răng sứ Venus.
Bước tiếp theo, BS tiến hành thử sườn răng sứ và kiểm tra khớp cắn, nhằm để răng sứ ăn khớp với răng thật về màu sắc, hình dạng và cuối cùng là phục hình răng sứ.

Chi phí để bọc răng sứ Venus

Chi phí bọc răng sứ Venus sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như mức độ hư tổn trong răng bạn như thế nào mà quyết định chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus. Bạn có thể đến những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ, an toàn để kiểm tra và tham khảo giá của răng sứ Venus.

Chi phí để bọc răng sứ Venus 2
Chi phí để bọc răng sứ Venus phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Để biết được cơ sở nha khoa đó có uy tín thì phải dựa vào các yêu cầu sau:

  • Có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài trong chuyên ngành răng – hàm – mặt.
  • Có trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ.
  • Môi trường làm việc thông thoáng,thuận lợi, vệ sinh sạch sẽ.

Ngày nay có rất nhiều cơ sở nha khoa đáp ứng được những yêu cầu đó với mức giá thực hiện một ca bọc răng sứ hợp lý. Nên bạn có thể an tâm khi đến bất cứ một cơ sở nha khoa nào và những gì họ tư vấn cho bạn. Để bạn thoải mái và tự tin với nụ cười của mình. Chúc bạn thành công với những mong muốn về hàm răng đẹp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN