CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao

Theo dõi trên:

Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao – Ngày nay không chỉ các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người đẹp, hot girl… mới cần một nụ cười và hàm răng đẹp mà mỗi chúng ta trong cuộc sống khi phải giao tiếp hằng ngày cũng rất cần một nụ cười với hàm răng đẹp. Nếu như hàm răng của bạn không may có những khuyết điểm, hãy đến trung tâm nha khoa để thực hiện bọc răng sứ zirconia.

Thật vậy, một hàm răng đẹp phải đạt các tiêu chí: răng chắc khỏe, đều màu và không mắc phải các bệnh lý về răng miệng. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc khắc phục những khuyết điểm về răng không còn là điều quá khó khăn và nhất là trong lĩnh vực răng sứ. Sự xuất hiện của răng sứ Zirconia chính là bước đột phá mới trong ngành chỉnh nha niềng răng hiện đại.

Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao 1
Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao*

Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao, đây là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới có khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ thông thường. Quá trình chế tác răng sứ zirconia  từ chất liệu zirconia thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.

Sứ Zirconia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao, khả năng chịu lực nhai lớn, chịu sức nóng và khả năng chống mài mòn cao nên bạn thoải mái ăn những thức ăn cứng hay nóng… Nhờ chế tạo từ vật liệu tốt nên thời gian tồn tại của răng sứ Zirconia là rất lâu bền nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao 2
Răng sứ Ziconia*

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ lý tưởng nhất để bọc răng sứ thẩm mỹ vì có màu sắc rất tự nhiên,  không đen đường viền nướu so với các loại răng sứ thông thường. Với những người bị hỏng răng cửa thì bọc răng sứ Zirconia là giải pháp tuyệt vời. Răng sứ zirconia có thể dùng để bọc răng sứ hay trồng răng sứ đều được.

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ có uy tín. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa hiện nay tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Bang California, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

Bên cạnh đó trung tâm không ngừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, không đau và không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến bệnh nhân trong quá trình thực hiện.

Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao 3
Kết quả bọc răng sứ Ziconia*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn đã hiểu hơn về răng sứ Zirconia. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Zirconia cũng như có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN