CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Răng sứ không kim loại – nụ cười tỏa sáng

Răng sứ không kim loại – nụ cười tỏa sáng

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại là một bước tiến lớn của nha khoa mang lại hiệu quả trong việc chỉnh nha thẩm mỹ. Khi bọc răng sứ không kim loại, bạn sẽ tự tin với hàm răng đẹp, trắng sáng và nụ cười xinh tươi như ý muốn.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ không kim loại – nụ cười tỏa sáng

Răng sứ không kim loại ra đời dựa trên cơ sở những nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ trắng vừa chắc chắn lại có màu sắc giống như màu răng thật. Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, răng sứ thẩm mỹ không kim loại được chế tạo từ chất liệu sứ được tôi qua nhiệt độ cao trên 1600 độ nên có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Đối với các răng bị khuyết, bị gãy, vỡ thì bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất cho hàm răng đẹp cả về chức năng nhai và chức năng thẩm mỹ

bao-lau-nen-tay-trang-rang-mot-lan-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại tốt nhất ở đâu ?

Để thực hiện bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện hiệu quả.

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Bọc răng sứ không kim loại giúp bạn có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-1-450x337

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn quy tụ một đội ngũ BS có tay nghề cao trong lĩnh vực bọc răng sứ. Với tay nghề, kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ của các BS, bạn sẽ có được chiếc răng hoàn hảo.

Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hài lòng về kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại tại đây.

Răng của bạn bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thực hiện bọc sứ răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Phòng khám áp dụng công nghệ bọc sứ an toàn, hiện đại lĩnh hội từ nước ngoài nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN