CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Theo dõi trên:

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus – Cùng với sự phát triển của ngành y học, phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus là phương pháp nha khoa đang được nhiều người sử dụng bởi những đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Để giúp bạn có thêm thông tin về loại răng sứ này, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về răng toàn sứ Venus để bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus 1
Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ Venus ngày nay dùng để phục hình cho những người bị mất răng, gãy răng, răng hư hỏng nặng giúp mang lại thẩm mỹ nụ cười và đạt hiệu qu ưu điểm của nó.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay và chúng được cấu tạo từ các phôi vật liệu có nguồn gốc từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ với những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Vì vậy, răng toàn sứ Venus có độ bền, độ chịu mài mòn rất lớn. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể tự tin với hàm răng chắc khỏe và  nụ cười tươi tắn của mình. Bạn cũng không phải lo lắng người khác phát hiện ra bạn đang bọc răng giả bởi răng toàn sứ Venus có màu sắc tự nhiên, được chế tác hoàn toàn phù hợp với các răng còn lại trên cung hàm của bạn.

Tuy răng sứ Toàn sứ venus  là dòng răng sứ cao cấp có rất nhiều ưu điểm nhưng do chi phí bọc răng sứ toàn sứ venus cao hơn so với các loại răng sứ cao cấp khác vì vậy răng sứ venus vẫn được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Để biết chi tiết hơn về chi phí bọc răng toàn sứ Venus, bạn hãy đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Bọc răng Toàn sứ venus ở đâu tốt nhất?

Những trung tâm nha khoa uy tín là những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện bọc răng toàn sứ Venus với mức chi phí hợp lý nhất. Do đó, để biết trung tâm nào có uy tín thì phải dựa vào các điều kiện sau:

–   Có đội ngũ BS tay nghề cao, đã trải qua kinh nghiệm thực tiễn nhiều ca bọc răng sứ.

–  Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đặc biệt Trung tâm cũng có hệ thống labo để chế tác răng sứ theo yêu cầu của bạn.

– Quy trình thực hiện một ca bọc răng sứ thuận lợi, an toàn và hiệu quả.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus 3
Thiết bị máy móc nha khoa hiện đại

Trên đây là thông tin về phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus. Bọc răng toàn sứ Venus giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp với những chiếc răng chắc khỏe như ý muốn. Bạn hãy đến ngay nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN