CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ Cercon

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ Cercon

Theo dõi trên:

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ Cercon ở bài viết dưới đây. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị vỡ mẻ một nửa nên không thể làm cách gì để khắc phục ngoài việc bọc răng sứ. Nhiều người muốn đi bọc sứ cho bền và được khuyên là nên đi bọc răng sứ cercon sẽ tốt hơn. Vậy tại sao dòng răng sứ Cercon này lại được nhiều người chuộng đến thế.

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ cercon 1
Răng sứ Cercon

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ cercon

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ cercon 2
Răng sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nếu như trước đây răng sứ kim loại được sử dụng nhiều nhưng loại răng này có nhược điểm là sau 1 thời gian sử dụng, do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen và phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa. Nhưng với sự ra đời của răng sứ cercon là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Nhờ có cấu tạo đặc biệt như vậy nên răng sứ cercon đã tạo ra độ thẩm mỹ hoàn hảo. Bọc răng sứ cercon thực sự là lựa chọn sáng suốt đối với răng ở vị trí răng cửa cần đảm bảo độ thẩm mỹ cho hàm răng. Bạn hoàn toàn không phải băn khoăn vấn đề răng của mình có được đẹp hay không nữa.

Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì độ bền chắc của loại răng này rất cao. Răng sứ cercon là có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao có thể duy trì hơn chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Dịch vụ làm răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẫm mỹ nụ cườ nên rất nhiều trung tâm nha khoa đã đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên kéo theo đó là việc có rất nhiều cơ sở nha khoa, thẩm mỹ đua nhau mọc, nên nhiều khi không đảm bảo uy tín. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Tại đây đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất cho hàng ngàn khách hàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao .

Tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ cercon 3
Làm răng sứ ở đâu tốt?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Với những thông tin của chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn.

Thời gian cấy ghép implant là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy trồng răng implant mất bao lâu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết điều này còn phụ thuộc vào số lượng implant cần trồng cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN