CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon

Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon

Theo dõi trên:

Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon – Hiện nay phục hình răng bị gãy, vỡ, mẻ bằng cách bọc răng sứ không còn là điều xa lại đối với chúng ta. Một trong số những loại răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao đã khiến nhiều người ưa thích là răng sứ cercon. Để cho khách hàng có một số kiến thức cơ bản về loại răng này nhằm đưa ra quyết định có thực hiện bọc răng sứ cercon không, bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn.

Răng sứ Cercon có cấu tạo sườn  phía bên trong là chính là Zirconia, nó là một loại khoáng chất đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học cũng như không màu.

Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon

Trước đây loại vật liệu này được sử dụng nhiều trong các ngành như hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… và hiện nay sứ Cercon  được nhiên cứu và đưa vào ứng dụng trong ngành nha khoa.

Độ bền của răng sứ Cercon gấp gần 5 lần so với răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa nên sau khi thực hiện bọc răng sư Cercon, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo bị vỡ mẻ. Độ bền của răng sứ có thể duy trì hơn chục năm, hoặc theo bạn cả đời chỉ cần biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon 2
Bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon là một lựa chọn hợp lý nhất khi bạn đang lo lắng về vấn đề thẩm mỹ khi bọc răng. Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên trắng sáng và trong suốt như răng thật vì không bị biến đổi trong môi trường axit, màu thực phẩm từ thức ăn và vi khuẩn có hại trong nước bọt cũng như thức ăn. Dù trải qua thời gian dài cũng hoàn toàn không bị xỉn màu, không bị thâm đen viền nứa như các dòng răng sứ khác.

Giới thiệu địa chỉ làm răng sứ Cercon ở đâu tốt

Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn đi tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, xin mach nhỏ cho bạn Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một địa chỉ tạo hình răng sứ cercon tốt và uy tín. Tại đây việc tạo hình răng sứ dưới sự thực hiện của các Bác sĩ giỏi và kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp cho quá trình phục hình răng sẽ mang lại hiệu quả cao. Sau khi bọc răng toàn sứ Cercon bạn sẽ có hàm răng rắng, nụ cười xinh màu với sắc tự nhiên.

Tìm hiểu thông tin về răng sứ Cercon 3
Kết quả bọc răng sứ phụ thuộc vào từng trường hợp*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN