CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

Theo dõi trên:

Để khắc phục một hàm răng xuống cấp như: răng ố vàng, răng nhiễm tetracycline, răng thưa, răng sứt mẻ, răng bị mòn men răng… là điều không khó khăn vì hiện nay khoa học đang rất phát triển và bạn có thể yên tâm rằng nếu bạn gặp một trong những rắc rối kể trên thì bạn hãy chọn cho mình một nha khoa mà bạn tin tưởng để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Hiện nay trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ có các loại rang su tham my chính đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng về ba loại răng sứ này để chọn ra loại răng sứ tốt nhất. Vậy làm sao để có thể chọn lựa cho mình răng sứ tốt nhất?

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

Để có thể chọn được loại răng sứ tốt nhất thì các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các đặc điểm của các loại răng sứ. Trước tiên tất cả răng sứ đều có hai phần là khung sườn và lớp vỏ bên ngoài tuy nhiên mỗi loại răng sứ sẽ được chế tạo khác nhau.

Với răng sứ kim loại thường sẽ có khung sườn được làm từ kim loại thường và lớp vỏ ngoài làm bằng sứ. Do khung sườn làm từ kim loại thường nên có thể bị oxi hóa bởi thức ăn sau một thời gian sử dụng dài. Vì vậy tính thẩm mỹ chưa cao và chi phí ước tính cho răng sứ này khoảng 1.000.000/răng, thời gian bảo hành thông thường kéo dài được 1 năm.

Đối với răng sứ titan cũng là răng sứ kim loại, tuy nhiên đây là răng sứ kim loại tốt hơn so với răng sứ kim loại thường. Răng sứ titan có khung sườn được làm từ kim loại titanium nên tính bền vững cao và không gây kích ứng rất phù hợp với những ai dễ kích ứng bởi kim loại. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ sứ nên vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Chi phí răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất
Răng sứ tốt có màu sắc tự nhiên*

Loại răng sứ thứ ba là răng sứ cercon hay còn gọi là răng sứ không kim loại. Răng sứ cercon có khung sườn và lớp vỏ ngoài đều được làm từ sứ nên tính thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời với chất liệu toàn sứ nên không gây kích ứng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Vì vậy chi phí của răng sứ cercon khá cao khoảng 4.500.000/răng.

Qua sự so sánh trên sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ nào tốt nhất. Để biết thêm chi tiết cụ thể về các loại răng sứ các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về các loại răng sứ thẩm mỹ đồng thời các bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi bọc răng sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN