CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Bọc răng sứ Cerco cho hàm răng chắc khỏe

Bọc răng sứ Cerco cho hàm răng chắc khỏe

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cerco là phương pháp hiệu quả giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng…một cách nhanh. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bọc răng sứ Cerco cho hàm răng chắc khỏe.

1_cercon

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco cho hàm răng chắc khỏe

Bọc răng sứ thẫm mỹ hiệu quả là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho những chiếc răng đã hư hỏng, ố màu. Có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn trong đó răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp nhất cả về độ bền lẫn tính thẫm mỹ.  Răng sứ Cerco được chứng minh là có độ bền cao gấp 5 lần răng thật và đặc biệt là màu sắc tự nhiên như răng thật nên bạn hoàn toàn tự tin khi  bọc răng sứ Cerco.  Răng sứ Cercon còn có tính năng không bị đổi màu, chống mài mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng vì vậy chiếc răng sứ của bạn luôn duy trì vẻ trắng sáng, tự nhiên.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí bọc răng sứ Cerco

Rất nhiều người muốn bọc răng sứ Cerco nhưng lại ngại ngần không biết chi phí bọc răng sứ Cerco như thế nào.  Hiện nay, so với các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cerco có chi phí thực hiện cao hơn. Tuy nhiên, xét ở góc độ hiệu quả thì chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được vì vậy răng sứ Cerco vẫn được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cerco là 4.500.000đ/ chiếc

Để bọc răng sứ Cerco hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS lành nghề cùng trang thiết bị hiện hiện đại để thực hiện. Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện bọc răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả. Đến nha khoa Đăng Lưu được các Bs tư vấn nhiệt tình về phương pháp bọc răng sứ Cerco bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

rang-su-cercon-6

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

Răng của bạn bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thực hiện bọc sứ răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Phòng khám áp dụng công nghệ bọc sứ an toàn, hiện đại lĩnh hội từ nước ngoài nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN