CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus

Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus

Theo dõi trên:

Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus – Răng sứ Venus được đánh giá là loại răng sứ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, răng sứ Venus ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ.  Vậy, chi phí thực hiện răng sứ Venus như thếnào? Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Venus để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Hiện nay, so với các loại răng sứ trước đây được sử dụng trong nha khoa, Răng sứ venus được đánh giá là một trong những thành quả lớn của nha khoa do những ưu điểm mà nó mang lại trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus 1
Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus bao nhiêu?

Răng sứ Venus như thế nào?

Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ vừa mang những đặc tính của răng sứ zirconia nhưng lại bền bỉ và ưu việt hơn rất nhiều. Do vậy, răng sứ Venus là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Venus được sử dụng  rộng rãi cho tất cả các những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…Được cấu tạo sườn răng sứ từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật.

Vì vậy, sau khi bọc răng sứ Venus bạn có thể tự tin khi nhai cắn bất cứ thức ăn nào. Hơn nữa, răng sứ Venus có độ bền rất cao, có thể duy trì trong khoang miệng từ 10 năm đến 15 năm tùy theo việc chăm sóc của bạn như thế nào.

Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus 2
Răng sứ có hình dạng màu sắc giống như răng thật*

Chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Nguyên nhân là do răng sứ venus chất liệu đăc biệt cao cấp cũng như  công nghệ bọc răng sứ Venus có những yêu cầu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên với những tính năng ưu việt của răng sứ vennus, nó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng. Bạn có thể đến những cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra và tham khảo giá của răng sứ Venus.

Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kinh nghiệm lâu năm kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Việc bọc răng sứ Venus nên được tiến hành ở những cơ sở nha khoa uy tín với độ ngũ BS tay nghề cao cùng những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ thuận lợi.

Có nên chọn răng sứ venus?

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về chi phí của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn loại mắc cài phù hợp với trường hợp răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN