CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Implant tồn tại bao lâu

Implant tồn tại bao lâu

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, ngoài tính thẩm mỹ vốn có thì đây cũng là phương pháp mang lại một chiêc răng giả cực kỳ chắc chắn, nhưng implant tồn tịa trong bao lâu và có thể có trường hợp cấy ghép thất bại không, chúng ta thử tìm hiểu xem.

Cấy ghép thất bại do đâu

Các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối rằng phương pháp cấy ghép này hoàn toàn chính xác và thất bại cực kỳ ít. Giả dụ rằng không có vẫn đề trong quá trình cấy ghép implant, nguyên nhân làm hỏng implant nha khoa có thể là do bạn vệ sinh răng miệng không đầy đủ. Nếu làm sạch răng kém, vi khuẩn sẽ gây ra những lớp nhầy trên bề mặt implant và gây viêm màng nhầy bao quoanh implant, nếu không được điều trị nó có thể gây ra tình trạng viêm nướu lợi xung quanh vị trí cắm implant và do đó làm nới lỏng trụ implant và mô xương cấy ghép.

Implant tồn tại bao lâu

Implant tồn tại bao lâu

Implant nha khoa được sử dụng thành công trong nhiều thập kỷ qua và chúng ta biết rằng nếu duy trì và chăm sóc chúng thật tốt chúng có thể tồn tại đến suốt cuộc đời bạn.Trong một nghiên cứu gần đây 95% số người có cáy ghép implant cho rằng họ đã sử dụng chúng trên cơ thể ít nhất là 5 năm. Để tối đa tuổi thọ của implant răng hàm bạn nên tránh hút thuốc lá, nên tổ chức các cuộc hẹn gặp với nha sỹ để được tư vấn việc vệ sinh răng miệng tại nhà cũng như vệ sinh răng miệng định kỳ tại các trung tâm nha khoa. Điều này cho phép trụ implant luôn sạch sẽ và bền lâu theo thời gian. Nếu giũ gìn vệ sinh răng miệng tốt, implant nha khoa sẽ tồn tại không chỉ vài năm mà chúng tồn tại trong suốt cuộc đời bạn. Vì đó cũng không nên quá lo lắng về việc implant sẽ tồn tại được trong bao lâu.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Dựa vào tình hình thực tế mà bác sĩ đưa ra phương pháp cấy ghép implant thích hợp với chi phí phải chăng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN