CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Những thắc mắc về trồng răng sứ

Những thắc mắc về trồng răng sứ

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ hiện nay đang là một trong những phương pháp phục hình tốt nhất để bạn có thể lấy lại một một hay nhiều chiếc răng bị mất giúp phục hình thẩm mỹ và chức răng nhai cho hàm răng của bạn.

Nhưng nhiều người vẫn lo lắng và đã có rất nhiều câu hỏi về vấn đề trong rang su nay:

Những thắc mắc về trồng răng sứ

Răng sứ có bị đổi màu không?

Câu trả lời sẽ là không. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo ngại tới những nguyên nhân khác nhau. Trong khi thực hiện chế tạo răng sứ các bác sĩ sẽ thực hiện so màu răng thật hiện tại để có thể chế tạo ra loại răng sứ có màu sắc như răng thật của bạn. Do đó bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

  1. Răng sứ có cứng không ? sử dụng được bao nhiêu năm ?

Hiện nay với công nghệ hiện đại, cùng những thiết bị sản xuất tốt đã có thể chế tạo và cho ra đời những loại răng sứ bền và chắc nhất. Một chiếc răng sứ bề vững được lâu hay không tất cả đều do người bệnh sử dụng, thời gian tồn tại của một chiếc răng sứ có thể từ 10 – 15 năm. Do đó bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo tới vấn đề bể vỡ của chiếc răng sứ.

Những thắc mắc về trồng răng sứ

  1. Chăm sóc răng sứ có khó khăn không

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi khi trong rang giả thì nó cũng như những chiếc răng bình thường bạn hãy chải răng 3 lần/1 ngày đó là điều mà bạn hãy nên biết. Và bạn cũng hãy nên chú ý đi khám răng định kỳ 6 tháng/1 lần để giúp theo dõi và chăm sóc răng miệng của bạn được tốt nhất.

Phương pháp niềng răng invisalign mang đến cho bệnh nhân hiệu quả chỉnh nha cao. Nha Khoa Đăng Lưu có liên kết với hãng invisalign ở Mỹ giúp bạn linh hoạt trong quá trình niềng răng, không còn lo lắng về việc bung sút khí cụ chỉnh nha.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN