CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất

Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất

Theo dõi trên:

Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất – Việc mất một hoặc vài chiếc răng nhiều khi đem lại phiền phức cho chúng ta trong việc ăn uống cũng như làm mất thẩm mỹ của nụ cười. Giải pháp tối ưu nhất là đi trồng răng mới. Và hiện nay trồng răng implant là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay đem lại cho bạn một chiếc răng mới tự nhiên. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn khá mới mẻ với phương pháp này. Vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phương pháp này để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Trồng răng Implant nha khoa là gì?

Trồng răng Implant nha khoa là giải pháp sử dụng trụ implant đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, trụ implant này đóng vai trò như một chân răng để trên cơ sở này bác sĩ gắn răng sứ vào nhằm thay thế cho những răng bị gãy vỡ và mất. Những chiếc răng mới vẫn đem lại cảm giác thoải mái như răng thật vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ vì răng trông tự nhiên như răng thật.

Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất 1
Một số ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng Implant*

Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất

Đối với chi phí trồng răng Implant sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại implant, loại răng sứ mà bạn sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu, một trong những cơ sở thực hiện trồng răng implant nha khoa uy tín với chi phí hợp lý để bạn tham khảo như sau:
– Chi phí trồng răng một trụ implant tại nha khoa :
* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất 2
Đối với chi phí trồng răng Implant sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại implant, loại răng sứ mà bạn sử dụng*

Địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất

Việc cấy ghép Implant đòi hỏi kỹ thuật cao về quy trình cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Do vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ. Hơn nữa, bệnh viện còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm rằng răng Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Răng implant là sự lựa chọntối ưu nhất 3
Việc cấy ghép Implant đòi hỏi kỹ thuật cao về quy trình cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện*

Với những thông tin răng Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc trồng răng implant chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Thời gian cấy ghép implant là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy trồng răng implant mất bao lâu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết điều này còn phụ thuộc vào số lượng implant cần trồng cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN