CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép ImplantCấy ghép Implant ở đâu tốt và hiệu quả tại TpHCM là thắc mắc chung của những người muốn cấy ghép Implant. Để cung cấp những thông tin về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu vài thông tin về Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant để bạn có cơ sở tìm hiểu.

Cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện trong trường hợp bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn có hàm răng đẹp như ý muốn.

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant 1
Giải pháp phục hình răng trường hợp mất chân răng*

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách phẫu thuật  gắn một trụ implant làm bằng chất liệu titaum để ghép vào xương hàm thay thế  cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên. Răng được cấy ghép Implant vừa có chức năng phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài mà cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong số hàng ngàn các nha khoa hiện nay, tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant  cần chú trọng rất nhiều tiêu chí. Những tiêu chí để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant để lựa chọn một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu:

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant 2
Cần lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình cấy ghép Implant

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

Trong số rất nhiều các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm quy tụ một đội ngũ lớn các BS có chuyên môn, kỹ thuật, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là  Dr. Nguyễn Quang Tiến, một người rất có trình độ chuyên môn, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.

Nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant 3
Quá trình cấy ghép răng implant*

Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN