CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ – Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ về phương pháp này. Làm răng sứ thẩm mỹ có hiệu quả không? Chi phí như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ qua những kiến thức được chia sẻ dưới đây nhé.

Là kĩ thuật phục hình răng tiên tiến, làm răng sứ thẩm mỹ được áp dụng để cải thiện cho rất nhiều trường hợp: răng lệch lạc nhẹ, răng bị hư hỏng, mẻ vỡ, răng bị vàng ố nặng…

Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Tính hiệu quả của ca làm răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ điều trị của bạn. Một bác sĩ nha khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm chắc hẳn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả làm răng sứ cao.

Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ 2
Thao tác bọc răng sứ thẩm phục hình răng bị khuyết điểm*

Trong thực tế, làm răng sứ có thể thực hiện bằng cách mài răng bọc răng sứ hoặc chỉ mài một lớp mỏng ở mặt trước của răng và dán mặt sứ lên đó sao cho phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mỗi người. Tất cả kĩ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện một cách chính xác , cẩn thận vì mài răng nhiều làm xâm lấn vào phần bên trong sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến răng thật. Làm răng sứ sẽ giúp khách hàng cải thiện chức năng ăn nhai của răng bị hư hỏng và bảo vệ răng thật tốt hơn. Đối với các răng bị nhiễm màu thì việc bọc lên đó một lớp răng sứ sẽ tạo một vỏ bọc với màu sắc mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Khi làm răng sứ thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn loại răng sứ kim loại thường hay răng sứ titan, răng sứ cercon,… dựa theo nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Mỗi loại răng sứ có có những ưu và nhược điểm riêng, đi đôi với nó là mức giá phù hợp với chất lượng.

Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ 3
Tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ sẽ được tính dựa theo tình trạng, mức độ và loại răng sứ thẩm mỹ mà khách hàng đã lựa chọn. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Nếu sẽ hoặc đang có nhu cầu làm răng sứ, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện điều trị đạt kết quả cao. Sau khi làm răng sứ phải đảm bảo răng sứ ôm sát vừa khít với răng thật, ăn nhai không bị lộm cộm và đồng thời màu sắc răng sứ phải tương đồng với màu của răng thật.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN