CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả?

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả?

Theo dõi trên:

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả? Việc cấy ghép Implant có thành công hay không phần nhiều còn do sự chăm sóc sau khi thực hiện cấy ghép. Vì vậy, khá nhiều người bệnh nhân thắc mắc chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả? Cùng lắng nghe lời tư vấn của bác sĩ trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

Dịch vụ cấy ghép Implant nha khoa

Hiện nay, nhu cầu cấy ghép Implant nha khoa đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là phương pháp giúp phục hồi răng đã mất (trong trường hợp mất một hay nhiều răng) bằng cách sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Cấy ghép Implant đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới và hiện nay đang được các bệnh nhân ở Việt Nam sử dụng và đánh giá cao.

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả ? 1
Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả?

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả?

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả? 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa

Sau khi thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ có cảm giác đau nhức tại vị trí cấy ghép. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể một chút là điều bình thường. Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân uống thuốc giảm đau và bạn phải dùng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn tuyệt đối không được tùy tiện uống thuốc kháng sinh khác có cùng chức năng nhất là Aspirin vì có thể dễ gây ra chảy máu sau phẫu thuật. Bạn cũng có thể dùng đá lạnh để chườm ngoài vị trí cấy ghép để giảm đau.

Sau 1 giờ đồng hồ, bạn không được ăn nhai thức ăn. 1 tuần tiếp theo bệnh nhân chỉ nên ăn thức ăn mềm như cháo, súp… để không làm ảnh hưởng đến kết quả sau này. Sau thời gian đó, bạn có thể trở lại ăn uống bình thường nhưng nên hạn chế các thực phẩm có độ cứng hoặc dai, lạnh hoặc nóng để răng implant không bị ảnh hưởng.

Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả? 1
Nên ăn những thức ăn mền sau khi cấy ghép Implant

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Việc vệ sinh răng miệng rất quan trọng sau khi cấy ghépimplant. Bạn chải răng đều đặn tuy nhiên, nên chú ý dùng bàn chải có lông mềm mại dành riêng cho những bệnh nhân cấy ghép Implant để tránh ảnh hưởng đến răng cấy ghép. Đồng thời, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ được trở về nhà ngày. Tuy nhiên, sau đó, bạn nên đều đặn tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ hoặc định kỳ 6 tháng/lần để xem implant có vấn đề gì không, có cần điều chỉnh khớp cắn hay không… Nếu phát hiện có những vấn đề về răng cấy ghép, bs sẽ điều chỉnh kịp thời cho bạn.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề: Chăm sóc Implant thế nào cho hiệu quả? Tuân thủ theo những quy định, bạn sẽ có được kết quả cấy ghép Implant khiến bạn hài lòng. Để bết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng số 6. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, áp dụng kỹ thuật trồng răng hiện đại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, khắc phục tình trạng răng rụng sớm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN