CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Quy trình cắm ghép răng Implant

Quy trình cắm ghép răng Implant

Theo dõi trên:

Quy trình cắm ghép răng Implant – Với những đối tượng bị mất răng, gãy răng thì họ luôn có rất nhiều phương pháp khác nhau để khắc phuc. Nhưng có thể nói, cắm ghép implant là phương pháp hiệu quả nhất, khắc phục được hầu hết khuyết điểm. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình cắm ghép răng implant.

Phục hình bị mất bằng cấy ghép implant

Những khuyết điểm trên răng ngày nay đã không còn trở thành nổi lo lắng đối với mọi người nhờ phương pháp cấy ghép răng implant. Cấy ghép răng implant từ khi ra đời đã được nhiều người quan tâm và biết đến nhờ những hiệu quả mà nó mang lại và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người gặp phải các trường hợp như mất răng, gãy răng…

phuc-hinh-tuc-thi-sau-khi-cay-ghep-implant
Cấu tạo răng implant

Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ  tự tin khi giao tiếp với người khác và chắc chắn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe.

Răng implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở của trụ Impant, Bs sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Nhờ trụ vững chắc mà bạn có thể ăn nhai mọi thức ăn mà không lo ngại nhiều. Cùng với công nghệ nha khoa tiên tiến sẽ giúp cho hiệu quả đem lại được tối ưu và hoàn hảo.

Quy trình cắm ghép răng implant 2
Quy trình cắm ghép răng implant

Quy trình cắm ghép răng Implant

Để thực hiện phương pháp này, bạn phải trải qua một quy trình cắm ghép răng Implant tương đối dài. Do đó, bạn cần đến cơ sở nha khoa để được tư vấn các bước thực hiện và có sự chuẩn bị tốt nhất để giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Đầu tiên khi đến các trung tâm nha khoa các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, và tiến hành vệ sinh răng miệng để tạo môi trường sạch khuẩn nhất, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, BS sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, BS nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cắm ghép trụ Implant rồi trồng răng giả một cách khoa học mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, chắc chắn giống như chiếc răng thật của bạn.

Quy trình cắm ghép răng Implant ?
So sanh răng thật và răng implant

Sau khi điều trị xong bạn cũng cần phải tuân theo những chỉ định của BS trong chế độ ăn uống và tái khám theo đúng thời gian để có thể kịp thời điều trị những vấn đề có thể xảy ra.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn đối với trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN