CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép implant thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc trong thời gian gần đây. Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một phương pháp khá phức tạp đòi hỏi tay nghề của bác sĩ. Nếu lựa chọn đúng cơ sở, thực hiện đúng quy trình thì hiệu quả đem lại là tuyệt đối. Bạn sẽ sở hữu cho mình nụ cười xinh, tỏa sáng, tự tin trong giao tiếp với người khác.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? 1
Răng Implant được cấy ghép vào vùng xương quai hàm*

Ưu điểm lớn mà cấy ghép răng implant có được là giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng,… các chức năng của hàm được tăng cường, khi thực hiện không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Đảm bảo độ an toàn và chính xác trong thực hiện.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện phương pháp, đầu tiên bạn nên lựa chọn đúng cơ sở nha khoa. Sau khi đến cơ sở nha khoa, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về phương pháp này.

Quy trình cấy ghép implant thực hiện như thế nào diễn ra gồm các bước sau:

Bước đầu tiên, bạn sẽ được các Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám để xác định mức độ hư tổn và có phác đồ điều trị thích hợp. Sau đó, bạn sẽ đi chụp phim X-Quang để biết vị trí cần cấy ghép. Đồng thời lúc này, bác sĩ cũng sẽ xác định được bệnh nhân có cần phải ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết hoặc nướu hay không. Nếu có thì phải thực hiện bước này này trước khi cắm implant.

Cuối cùng là tiến hành cấy ghép implant. Sau một khoảng thời gian, bác sĩ sẽ thực hiện xong việc cắm ghép implant. Mỗi một tình trạng khác nhau sẽ có thời gian hồi phục khác nhau nên bạn cần phải tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để có thể nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả đem lại.

Một hàm răng chắc, khỏe, và duy trì được kết quả được lâu, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh răng miệng đúng cách và tái khám đúng hẹn để có thể kịp thời phát hiện những vấn đề có thể xảy ra. Đem lại chất lượng tuyệt đối cùng kết quả cao.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? 2
Phương pháp giúp phục hình lại hàm răng khuyết điểm *

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép implant thực hiện như thế nào đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong thực hiện. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN