CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng?

Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng?

Theo dõi trên:

Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng? Trong những năm gần đây, cấy ghép implant là một trong những phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình răng bị mất. Vì sao vậy? Dưới đây là các thông tin về dịch vụ!

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phẫu thuật ghép trụ Implant có cấu tạo gồm một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương rồi gắn răng sứ lên trên. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, Bs sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Implant tồn tại bao lâu
Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, Bs sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào

Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng?

Đảm bảo chức năng nhai: Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng chắc chắn, nhai cắn thức ăn tốt. Răng cấy ghép Implant sẽ không có hiện tượng lệch lạc hay bung sút khi nhai những thức ăn cứng.

Tính thẩm mỹ cao: Để có hàm răng đều, đẹp thì cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả.

Duy trì lâu dài: Trồng răng Implant chi phí cao tuy nhiên hiệu quả lại duy trì lâu dài.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng: Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

An toàn với cơ thể: Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng? 2
Vì sao cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít  với kết quả cao . Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Tùy vào lựa chọn của bạn mà sẽ có mức chi phí cấy ghép khác nhau. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Implant giúp  bạn hiểu vì sao cấy ghép Implant được ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN