CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant

Theo dõi trên:

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant – Ai muốn cấy ghép Implant cũng bâng khâng tìm hiểu xem có cơ sở nha khoa nào cấy ghép Implant tốt và hiệu quả không. Thật ra tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant có mối quan hệ mật thiết với nhau. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Trồng răng Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng. Các bộ phận của Implant như trụ implant, thân abument và răng sứ thay thế cho các bộ phận của chiếc răng thật giúp bạn có hàm răng mới đẹp và ổn định hơn rất nhiều.

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant 1
Trụ implant*

Một số ưu điểm kỹ thuật cấy ghép răng implant

Trồng răng implant có những ưu điểm như sau:

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Implant không gây sâu răng.

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Duy trì hiệu quả lâu dài, nếu được chăm sóc tốt, răng cấy ghép Implant sẽ được duy trì lâu dài hơn cả so với răng thật.

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant
Chất liệu chế tác trụ răng implant an toàn với cơ thể con người*

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant

Thắc mắc chung của những người muốn thực hiện cấy ghép Implant là Implant có duy trì được lâu không. Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant có mối liên hệ mất thiết với nhau. Những cơ sở nha khoa uy tín, thực hiện cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo răng cấy ghép Implant được duy trì hiệu quả lâu dài.

Vì vậy, để cấy ghép Implant đạt yêu cầu, bạn nên đến những cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để cấy ghép đúng kỹ thuật. Sau khi cấy ghép xong, các BS sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều  có thể xảy ra.

cay-ghep-im-plant-cho-rang-ham-3
Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant có mối liên hệ mất thiết với nhau

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về  Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân hoặc trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN