CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Hiện nay, với sự đa dạng trong các phương pháp chỉnh nha khác nhau, mọi người đã có cho mình những sự chọn lựa khác nhau để khắc  phục những khuyết điểm một cách hoàn hảo. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm là trồng răng implant.

Trồng răng implant như thế nào?

Phương pháp trồng răng implant được mọi người lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng, gãy răng và đem lại những kết quả đáng mong đợi. Không chỉ lấy lại hàm răng đều, đẹp mà còn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với nụ cười xinh, tỏa sáng.

Sau khi thực hiện xong phương pháp, bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng chắc, khỏe, có thể tăng cường chức năng ăn nhai của hàm và hơn nữa là tạo sự hài hòa trong khuôn mặt. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? 1
Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Những ưu điểm trên sẽ được phát huy tối đa, nếu bạn thực hiện ở một cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời có đầy đủ trang thiết bị giúp phục vụ đắc lực cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu?Trồng răng implant giá bao nhiêu? 2

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Việc lựa chọn đến một cơ sở nha khoa uy tín không chỉ đảm bảo kết quả hoàn hảo, độ chính xác cao và giúp duy trì tuổi thọ hàm răng. Mà bên cạnh đó, bạn sẽ bỏ ra mức chi phí hợp lý để thực hiện phương pháp. Bởi mức chi phí đó là hoàn toàn xứng đáng với kết quả phương pháp đem lại

 

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá trồng răng implant:

DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT
1. Implant Nobel (Mỹ)19,000,000
2. Implant C1 (Đức)12,300,000
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)9,000,000
II. ABUTMENT
1. Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)4,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

Mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau về phương pháp điều trị phù hợp. Nhưng dù sự lựa chọn là gì thì chắc chắn hiệu quả đem lại là tuyệt đối. Kết hợp với việc chăm sóc theo đúng những chỉ dẫn của BS và tái khám đúng hẹn sẽ giúp duy trì kết quả đạt được và đem lại cho bạn hàm răng như ý muốn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? 3
Mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau về phương pháp điều trị

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp trồng răng implant. Nụ cười xinh tỏa sáng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày do đó đừng ngần ngại mà hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công.

Những ai bị mất chân răng có thể khắc phục bằng kỹ thuật làm răng implant. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trồng implant thành công cho nhiều người. Nếu có nhu cầu làm răng implant hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN