CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Giá cấy ghép Implant

Giá cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Giá cấy ghép Implant – Như các bạn đã biết, việc khắc phục kịp thời những khuyết điểm trên răng là điều vô cùng quan trọng. Với những khuyết điểm như mất răng, gãy răng,… thì phương pháp cấy ghép implant có thể xem là một phương pháp hiệu quả. Vậy, giá cấy ghép implant là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Cấy ghép Implant là gì?

Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa, có rất nhiều các phương pháp phục hình khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng cấy ghép implant được rất nhiều người lựa chọn  bởi những đặc tính vượt trội của phương pháp. Có thể kể đến là khôi phục lại những chiếc răng bị mất, giúp bạn dễ dàng trong vấn đề vệ sinh, khớp cắn chuẩn, tạo sự hài hòa trong khuôn mặt với giá cấy ghép Implant phải chăng. Do đó, sau khi thực hiện phương pháp này, mọi người đều hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

cay-ghep-imlant-tieu-chuan-quoc-te
Cấy ghép implant được rất nhiều người lựa chọn

Việc lựa chọn một cơ sở nha khoa và nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm đó là rất quan trọng. Không chỉ giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà còn có thể đem lại hàm răng chắc, khỏe, duy trì được thời gian dài. Qua đó, giúp bạn tự tin trong các sinh hoạt hằng ngày.

Giá cấy ghép Implant 2
Việc lựa chọn một cơ sở nha khoa và nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm đó là rất quan trọng

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào?

Khi bạn đến một cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các BS thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, sau đó BS sẽ tiến hành chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng bị mất, gãy và lựa chọn cấy ghép răng Implant thích hợp. Đây là bước tiền đề giúp cho quá trình diễn ra thuận lợi và đạt độ chính xác cao.

Giá cấy ghép Implant 3
Quy trình cấy ghép răng

Tiếp theo, để đảm bảo môi trường răng miệng sạch khuẩn, các BS sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép. Nếu bạn có răng cần nhổ bỏ hoặc hư tổn các BS sẽ nhổ bỏ răng bị hư tổn và cấy lên những chiếc răng bị hư tổn đó. BS sẽ tiến hành gắn trụ implant để tạo trụ vững chắc và cấy ghép răng vào để tạo hàm răng đầy đủ như ý muốn, đẹp tự nhiên, chắc chắn người khác không phát hiện bạn đang đeo răng giả vì màu răng  giống răng thật của bạn. Vậy giá cấy ghép implant như thế nào?

Giá cấy ghép Implant

Với những đặc điểm ưu việt của phương pháp. Nhiều người hiện nay, quan tâm đến mức giá để thực hiện phương pháp đó. Giá cấy ghép Implant tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau mà thông thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ.

Hi vọng với những chia sẽ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cấy ghép răng implant này. Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá trồng răng implant để bệnh nhân tham khảo. Việc minh bạch chi phí điều trị ngay từ đầu thể hiện được sự uy tín của bệnh viện và giúp bệnh nhân chủ động về tài chính khi đi trồng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN