CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? Nếu bạn bị hư hỏng răng và đã từng đến các trung tâm nha khoa để trồng răng thì chắc chắn đã được các bác sĩ giới thiệu về phương pháp cấy ghép răng Implant. Cấy ghép Implant nha khoa là một bước tiến mới trong phẫu thuật thẫm mỹ nha khoa hiện đại. Để biết thêm chi tiết thông tin bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Cấy ghép Implant nha khoa giúp tái tạo những răng đã mất hiệu quả như răng thật một cách rất tự nhiên. Nhờ vào việc sử dụng chân răng làm bằng chất liệu titan để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất nhân tạo nên đây cũng là phương pháp giúp ngăn ngừa sự tiêu xương xảy ra sau khi bị mất răng.

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? 1
Trụ implant

Bên cạnh đó, cấy ghép implant khắc phục được những nhược điểm răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, bất tiện trong việc ăn nhai và không chắc chắn. Ngoài ra giúp ăn nhai thoải mái, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh và có tính thẩm mỹ rất cao.

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, nên cấy ghép Implant được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant. Với thâm niên trong lĩnh vực cấy ghép Implant cùng với những thành tựu đã đạt được, cấy ghép Implant nha khoa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí trồng răng implant hiện nay

Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa, bạn có thể tham khảo giá qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường  1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan     2.500.000/răng

Răng toàn sứ Cercon       5.500.000/răng

Sự ra đời của cấy ghép implant
Có thể cấy ghép implant cho trường hợp mất nhiều răng

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về cấy ghép răng Implant có ích lợi gì bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN