CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng cố định

Trồng răng cố định

Theo dõi trên:

Trước kia khi mất răng luôn làm cho chúng ta rất lo lắng bởi vẫn đề phục hồi lại răng thẩm mỹ là một trong những công việc rất khó khăn và hầu như chỉ sử dụng với phương pháp trồng răng tháo lắp.

Trồng răng cố định

Nhưng ngày nay thì lại hoàn toàn khác với những thiết bị hiện đại cùng với những vật liệu rắng chắc sẽ giúp bạn có thể lấy lại được hàm răng mà bạn mong muốn của mình. Có nghĩa là với kỹ thuật hiện đại đã cho phép chúng ta thực hiện những phương pháp trồng răng cố định phức tạp để giúp bạn có được một hàm răng như mong muốn của chính mình. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng cố định đang được các bác sĩ tại các trung tâm nha khoa thực hiện đó là bắc cầu sứ là trồng implant. Và mức chi phí làm răng giả cố định này cũng khá cao so với những phương pháp thông thường.

Trồng răng cố định

  • Trồng răng giả với bắc cầu sứ: Đây là phương pháp phục hình răng giả bằng sứ, để có thể làm răng sứ các nha khoa cần có một labo riêng cũng những thiết bị máy móc hiện đại để có thể giúp cho việc chế tạo răng sứ một đưuọc chính xác nhất. Khi muốn bọc răng sứ thì các bác sĩ phải mài nhỏ phần răng thật hai bên lại để có thể tạo làm trụ răng và phục hình cho chiếc răng bị mất. Chi phí của phương pháp này tùy vào mức độ mất răng và chi phí của từng loại răng thường thì từ 1 – 5 triệu/1 răng.
  • Trồng răng implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay nó có thể giúp bạn phục hình thẩm mỹ được cho chiếc răng bị mất mà không cần phải làm ảnh hưởng tới răng thật của bạn. Đồng thời cũng giúp cho chiếc răng giả được tồn lại lâu hơn có thể là vĩnh viễn. Chi phí của phương pháp này là 400 – 850 USD/răng.

Lựa chọn hình thức trồng răng toàn sứ sẽ hạn chế tình trạng bị kích ứng trong khoang miệng. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp mão sứ chất lượng, giúp bạn nhanh chóng tìm lại nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong giao tiếp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN