CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không?

Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không? Thắc mắc được nhiều người quan tâm và nhắc đến trong các chuyên mục tư vấn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến thắc mắc trên, các bạn có thể tham khảo để biết thêm.

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha được mọi người tin dùng và lựa chọn. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao giúp bạn lấy lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không? 1
Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không?

Với sự phát triển không ngừng niềng răng ngày càng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mọi người với các hình thức và các loại mắc cài niềng răng khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với quyết định của mình vì khi đến trung tâm nha khoa bạn sẽ được BS tư vấn phương pháp và loại mắc cài phù hợp cho tình trạng của bạn. Những phương pháp niềng răng này sẽ giúp cho quá trình niềng răng diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không?

Khi bạn đến các trung tâm nha khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho tình trạng của bạn. Niềng răng có bắt buộc nhổ răng không còn phụ thuộc vào tình trạng răng và mức độ hư tổn đến đâu. Trong đó, mức độ hư tổn răng của bạn quyết định rất lớn đến việc có nhổ răng không.

Với những trường hợp răng hô nhẹ, bác sĩ chỉ cần niềng răng mà không cần nhổ răng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp phức tạp và mức độ mài mòn cao bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp điều trị những chiếc răng hư tổn trước để giảm được những can thiệp nha khoa đáng kể, một trong những điều trị kết hợp đó là các ca tiểu phẫu nhổ răng.  Như vậy, có thể chắc chắn là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào mới quyết định có nhổ răng hay không.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu chọn lựa một cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong các bước thực hiện nhằm đem lại sự hài long tối đai. Cùng với tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thì bạn hoàn toàn yên tâm với việc bác sĩ quyết định nhổ răng cho bạn có đúng không.

Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không? 3
Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện niềng răng

Trên đây là thông tin về niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không. Để có thêm thông tin chính xác bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, xác định cụ thể tình trạng và tư vấn thêm cho bạn nhé. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN