CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí

Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí

Theo dõi trên:

Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí – Niềng răng với các loại mắc cài niềng răng ngày nay đã trở thành một giải pháp nha khoa quen thuộc và được nhiều người lựa chọn.  Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại  niềng răng đã mang lại sự hài lòng của tất cả các khách hàng. 

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả  để điều chỉnh hàm hô, móm. Để niềng răng hiệu quả, bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha như ý muốn.

Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí 1
Các loại hình niềng răng bạn có thể lựa chọn*

Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí

  1. Xác định được nguyên nhân gây hô vẩu

Trước khi đi vào điều trị, việc quan trọng nhất là BS sẽ thăm khám tổng quá và xác định nguyên nhân gây hô vẩu. Đây là bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị của bạn. Có những nguyên nhân gây hô vẩu như sau:

  • Hô do răng: răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm thì bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp niềng răng cho bạn.
  • Hô do cấu trúc xương hàm: do sự phát triển không bình thường của xương hàm. Lúc này cần niềng răng kết hợp phẫu thuật xương hàm.
  • Nếu hô do cả răng và xương hàm thì phải kết hợp các phương pháp điều trị để đưa ra kết quả tốt nhất.
Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí 2
Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí
  • 2. Lập kế hoạch điều trị

Sauk hi kiểm tra và xác định được nguyên nhân gây hô, BS sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết. Tùy thuộc vào tình trạng hô như thế nào mà BS sẽ lập kế hoạch khác nhau tương ứng với thời gian niềng răng sẽ khác nhau.

  1. Kết quả được cam kết bằng hợp đồng

Việc niềng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ sẽ thực hiện theo các yếu tố sau:

  • Đảm bảo quy trình niềng răng sẽ diễn ra đúng theo phác đồ điều trị đã được BS lập ran gay từ đầu. Thời gian và hiệu quả đạt được cuối cùng phải đúng như cam kết ban đầu.
Niềng răng hiệu quả phải đảm bảo 3 tiêu chí 3
Hàm răng đẹp cho nụ cười tự tin*
  • Sau khi niềng răng, bạn sẽ được các BS hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đúng cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng và không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Ngoài ra, bạn nên tái khám đúng hẹn theo lịch của BS để có được kết quả niềng răng như mong đợi của khách hàng.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN